Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone

Tyson là chú chó nhỏ nhất nước Anh, khi đứng chỉ khoảng 10 cm và nặng 300 gram. 
Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone

Chú chó Tyson được lai 2 dòng chó Apso Lhasa và Chihuahuawa. Tyson thậm chí còngắn hơn cả chiếc iPhone. Bởi vì quá nhỏ nên Tyson được cô chủ Rosemarie McLinden cho ăn bằng ống hút.

Từ khi ra đời, Tyson đã cần phải chăm sóc đặc biệt bởi sự cạnh tranh của 3 "anh chị em" hiếu động khác. "Chú bé khi sinh ra nhỏ xíu nên phải cách ly với những chú chó khác. Tôi phải cho Tyson ăn ngoài vì nó không thể bám vào mẹ mình" - Rosemarie McLinden cho biết.

Mặc dù có kích cỡ siêu nhỏ nhưng Tyson chỉ bằng 1/4 kích thước của những con khác cùng lứa. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho Tyson mặc cảm, chú có vô cùng nghịch ngợm và đáng yêu.

Tyson không phải là động vật duy nhất gây tò mò trong gia đình Rosemarie, ở Keal Cotes, Lincolnshire, nhà Rosemarie McLinden còn nuôi thêm 2 con mèo, 1 con rồng, cừu, gà và một con nhím. 

Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone ảnh 1Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone ảnh 2Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone ảnh 3
Theo Tiin.vn
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.