Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone

Tyson là chú chó nhỏ nhất nước Anh, khi đứng chỉ khoảng 10 cm và nặng 300 gram. 
Chú chó nhỏ nhất nước Anh, ngắn hơn cả iPhone

Chú chó Tyson được lai 2 dòng chó Apso Lhasa và Chihuahuawa. Tyson thậm chí còngắn hơn cả chiếc iPhone. Bởi vì quá nhỏ nên Tyson được cô chủ Rosemarie McLinden cho ăn bằng ống hút.

Từ khi ra đời, Tyson đã cần phải chăm sóc đặc biệt bởi sự cạnh tranh của 3 "anh chị em" hiếu động khác. "Chú bé khi sinh ra nhỏ xíu nên phải cách ly với những chú chó khác. Tôi phải cho Tyson ăn ngoài vì nó không thể bám vào mẹ mình" - Rosemarie McLinden cho biết.

Mặc dù có kích cỡ siêu nhỏ nhưng Tyson chỉ bằng 1/4 kích thước của những con khác cùng lứa. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho Tyson mặc cảm, chú có vô cùng nghịch ngợm và đáng yêu.

Tyson không phải là động vật duy nhất gây tò mò trong gia đình Rosemarie, ở Keal Cotes, Lincolnshire, nhà Rosemarie McLinden còn nuôi thêm 2 con mèo, 1 con rồng, cừu, gà và một con nhím. 

Chú chó nhỏ nhất nước Anh ngắn hơn cả iPhoneChú chó nhỏ nhất nước Anh ngắn hơn cả iPhoneChú chó nhỏ nhất nước Anh ngắn hơn cả iPhone
Theo Tiin.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.