Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chú chó hot nhất Facebook gần 1 tuần qua: Lập fanpage 4 ngày nhận được 32.000 lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi!

25/02/2020, 16:30 GMT+7 | Trẻ
Fanpage của chú chó hot nhất Facebook.Fanpage của chú chó hot nhất Facebook.

Chuyện những thú cưng trở thành hiện tượng MXH đã không còn là điều quá xa lạ. Thậm chí, dân tình còn truyền tai nhau cách để cho vật nuôi mình nổi tiếng: Chăm chụp ảnh, thêm chút nội dung mặn mòi, tương tác nhiều...

Quả thực, nhìn vào những thú cưng xinh xắn, đáng yêu, khó mà chị em có thể lướt qua đúng không nào?

Trong gần 1 tuần trở lại đây, tiếp tục thêm một chú chó hứa hẹn sẽ gây bão trong thời gian sắp tới. Bằng chứng là chỉ trong 4 ngày lập fanpage, chú chó này thu về gần 33.000 lượt thích và hơn 34.000 lượt theo dõi. 

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 1.Lượt like trang khủng chỉ sau 4 ngày lập page.

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 1.

Tên fanpage là "Gấu Mèo Bắc Mỹ" thoạt nghe thì thấy Tây Tây nhưng lại là trang của một chú cún rất xinh xắn. Theo như người chủ chia sẻ thì chú chó này thuộc giống chó H'mông cộc đuôi. Đây là giống chó có giá khá mắc nếu là thuần chủng.

Với những con có kích thước nhỏ và màu sắc pha tạp chỉ có giá khoảng 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng. Loại này sẽ được sử dụng vào mục đích trông giữ nhà cửa hoặc đi săn.

Bạn có thể mua 1 chú Mông cộc có cơ thể đạt chuẩn, thuần màu, được huấn luyện tốt, tiêm phòng đầy đủ và có chế độ bảo hành tốt. Nhưng loại này giá đắt hơn, dao động từ 2 triệu đồng - 8 triệu đồng. 

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 3.

Các bài viết trên trang với hình ảnh phong phú và nội dung hài hước thu hút vài ngàn lượt tương tác/bài. Hãy cùng ngắm nhìn em cún Nguyễn Văn Dúi đang làm cộng đồng mạng dậy sóng những ngày vừa qua nhé!

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Dúi là tên mà người chủ đặt cho em cún này.

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 4.Ngày lập fanpage khá đẹp - 20/2/2020.

Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 5.

Chiếc mặt em cún mang đậm tính "cà khịa" khiến dân mạng rần rần.Cư dân mạng đắm đuối vì chú chó hót hòn họt trên Facebook gần 1 tuần qua, lập fanpage 4 ngày thu về 32 ngàn lượt thích, ai nhìn cũng muốn nuôi! - Ảnh 8.

Mỗi bài viết thu về nhiều tương tác.

Hãy cùng theo dõi ngay fanpage "Gấu Mèo Bắc Mỹ" để mỗi ngày được ngắm nhìn chú cún xinh xắn và thú vị này chị em nhé! Đảm bảo bạn sẽ thấy vui vẻ yêu đời hơn đó!

Theo Nhịp Sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm