Chú chó đầu to, thân nhỏ lạ nhất thế giới

Hình ảnh chú chó đầu to, thân nhỏ và có hình thù lạ nhất từ trước đến nay đang gây sốt mạng.
Chú chó đầu to, thân nhỏ lạ nhất thế giới
Chu cho dau to, than nho la nhat the gioi
Chú chó đầu to thân nhỏ cực lạ.

Video ghi lại hình ảnh chú chó có tên là Rami. Dù những hình ảnh về chú chó này không hề được photoshop nhưng với cái đầu to (nhìn hơi giống đầu sư tử), thân nhỏ dài, lùn không giống bất cứ giống chó nào từ trước đến nay, Rami đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Được biết, Rami là giống chó lai giữa dòng Pitbull (một giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh để làm vật giữ nhà và cũng được sử dụng trong những cuộc chọi chó) và dòng Dachshund (giống chó thân dài, ngực nở, bụng hóp, rắn chắc với 4 chân rất ngắn). Năm nay, chú chó này tròn 1 tuổi và rất hoạt bát, khỏe mạnh.

Mời quý độc giả xem video về chú chó đặc biệt này:

Theo kienthuc
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.