Chrysler 300 sẽ có thêm phiên bản hybrid

Chrysler 300 sẽ có thêm phiên bản hybrid

(GD&TĐ) - Chrysler Group đang có kế hoạch tung ra phiên bản hybrid xăng - điện của mẫu sedan 300 thế hệ mới vào năm 2013.

Chrysler 300 sẽ có thêm phiên bản hybrid ảnh 1

Tuần trước tại triển lãm ô tô Detroit, CEO Sergio Marchionne đã nói rằng “chúng tôi sẽ cung cấp một phiên bản hybrid của mẫu 300, đi kèm với hộp số tự động 8 cấp vào năm 2013”.

Đây là một dấu hiệu cho thấy Chrysler đang quay trở lại với công nghệ hybrid. Hồi sinh từ sau khi bị phá sản, dưới sự quản lý của Fiat, Chrysler đã phải thu nhỏ chiến lược xe hybrid đầy tham vọng của mình. Chiến lược này của Chrysler được hình thành từ thời của liên minh Daimler-Chrysler và sau đó là Cerberus Capital Management.

Dodge Ram chính là mẫu xe đầu tiên được dự định thử nghiệm hệ thống hybrid, tuy nhiên kế hoạch này đã bị loại bỏ. Trong năm 2008, Chrysler cũng đã cho ra đời phiên bản hybrid của mẫu Aspen và Durango nhưng hai mẫu xe này đã bị ngừng sản xuất do doanh số quá thấp.

Chrysler 300 sẽ có thêm phiên bản hybrid ảnh 2
Chrysler 300 sẽ có thêm phiên bản hybrid ảnh 3

Hoàng Minh (Theo Autonews)

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.