Chris Brown lần đầu tiết lộ ảnh “con rơi“

Tuy không có tình cảm với Nia nhưng Chris Brown rất hạnh phúc khi có con gái đầu lòng.
Chris Brown lần đầu khoe ảnh con gái lên trang cá nhân
Chris Brown lần đầu khoe ảnh con gái lên trang cá nhân

Mặc dù hẹn hò với ngôi sao gốc Việt Karrueche Trần đã lâu nhưng Chris Brown vẫn chưa ngỏ lời kết hôn hay có kế hoạch có con với cô. 

Không chỉ có thế Chris Brown còn khiến bạn gái hoàn toàn sụp đổ khi có con riêng với người mẫu Nia Amey (còn được gọi là Nia Gonzalez). Ngay cả bạn gái cũ của anh - nữ ca sĩ Rihanna cũng choáng váng với thông tin này.

Karrueche Trần ngay sau đó đã "đá" Chris Brown, kết thúc tình yêu 5 năm mặn nồng của 2 người. Chris Brown cũng chỉ mới biết anh có 1 cô con gái 9 tháng tuổi hồi vào tháng trước sau khi xét nghiệm ADN. 

Tuy không có tình cảm với Nia nhưng anh rất hạnh phúc khi có con, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chris Brown lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng.

Chris-Brown tiết lộ ảnh con rơi
Chris Brown muốn Nia Amey sống gần anh để thuận lợi cho việc thăm nom con gái

Trong ảnh, Chris Brown và cô con gái Royalty mặc áo đôi, cô bé trông rất dễ thương với mái tóc đen xoăn, nụ cười tỏa sáng. Chris Brown và mẹ của bé không yêu nhau nên họ không sống chung, vì thế cả 2 đã có thỏa thuận việc chăm sóc cho cô bé. 

Royalty hiện đang sống cùng mẹ và 1 người đàn ông khác. Chris Brown đồng ý thuê nhà cho Nia Amey chuyển đến sống ở Hollywood để thuận tiện cho việc anh tới thăm con gái Royalty.

Theo afamily