Choáng váng với quy trình kiểm tra pin của S8

Dù không rõ điều này có thực sự hiệu quả hay không, nhưng chỉ cần xem quy mô của các quy trình kiểm tra với hàng trăm điện thoại Galaxy S8 cũng đã đủ gây ấn tượng.
Choáng váng với quy trình kiểm tra pin của S8

Chiếc Galaxy Note 7 và pin phát nổ có thể là thảm hoạ lớn nhất của Samsung trong suốt quá trình sản xuất điện thoại. Những dường như đây cũng là bài học lớn nhất mà hãng học được.

Để đảm bảo rằng sự cố pin nổ và thu hồi sản phẩm sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa đối với những chiếc điện thoại của Samsung, công ty đã áp dụng nhiều bước kiểm tra pin thuộc hàng khắt khe nhất trong ngành và vừa đăng tải một video ấn tượng, thể hiện tất cả những gì điều công ty làm để đảm bảo chiếc điện thoại của hãng không bị quá nóng và pin không phát nổ.

Samsung đã đi xa hơn và thậm chí còn đảm bảo rằng một pin bị đâm thủng cũng sẽ không phát nổ như hầu hết các loại pin khác.

Chỉ cần xem quy mô của các quy trình kiểm tra với hàng trăm điện thoại Galaxy S8 cũng đã đủ gây ấn tượng. Nó cho thấy một mức độ cam kết đáng khen ngợi.

Mặc dù chúng ta không biết chắc rằng pin Galaxy S8 liệu có nổ thì ít nhất, chúng ta cũng hiểu Samsung thực sự quan tâm đến sự an toàn. Và đó là một nỗ lực đáng khích lệ.

Theo VnReview
Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.