Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chờ tội phạm xem xong trận cầu World Cup, cảnh sát mới... giải đi

Bích Ngọc - 27/06/2018, 09:27 GMT+7 | Thế giới
Ảnh minh họa

Khi cảnh sát Nga vào cuộc bắt giữ một nghi phạm người Brazil tới World Cup để xem trận cầu của tuyển Brazil gặp Costa Rica, họ đã quyết định rằng sau khi trận cầu kết thúc xong xuôi, mới vào áp giải nghi phạm.

Cảnh sát đã xác định được vị trí của nghi phạm trong sân vận động từ trước, nhưng quyết định rằng nếu anh ta không gây nên vấn đề nào đáng lo ngại trong sân vận động, thì sẽ để anh ta được xem hết trận đấu rồi mới tiếp cận và giải đi.

Sau khi đã để anh ta được xem hết trận bóng có đội tuyển Brazil thi đấu, cảnh sát St. Petersburg mới ập tới bắt giữ nghi phạm người Brazil đang lẩn trốn - Rodrigo Denardi Vicentini.

Thông tin về nghi phạm này đã được thông báo tới cảnh sát địa phương, theo đó, Vicentini đang bị truy nã vì một số vụ cướp thực hiện theo băng nhóm ở Brazil. Khi xác định được Vicentini đang ở sân vận động St. Petersburg, thì trận đấu đã diễn ra được khoảng nửa giờ.

Ngay sau khi chứng kiến tuyển Brazil có được trận thắng đầu tiên ở vòng bảng vào thứ 6 vừa qua, nghi phạm Vicentini đã bị cảnh sát Nga bắt giữ lúc đang đứng giữa đám đông cổ động viên.

Khi có mặt ở Nga để theo dõi World Cup, Vicentini đã sử dụng giấy tờ giả. Giờ đây, người đàn ông 31 tuổi này sẽ bị trục xuất khỏi Nga, đưa về Brazil.

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm