Chợ tiền tỷ có nguy cơ… “ế khách”

Được đầu tư xây dựng hàng tỷ đồng, nhưng dự án chợ Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vẫn không hấp dẫn các tiểu thương chuyển vào kinh doanh tại chợ mới.
Chợ tiền tỷ có nguy cơ… “ế khách”

Hiện dự án chợ Kỳ Anh mới tại thị xã Kỳ Anh, đang được gấp rút hoàn thiện để kịp ngày khai trương. Ngôi chợ được đầu tư gần 160 tỷ đồng, với mô hình hiện đại trên diện tích 4ha, đủ chỗ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của 1.500 hộ tiểu thương.

Với một khu chợ được đầu tư với số tiền lớn như vậy, không ai có thể nghi ngờ về việc chỉ vài tháng nữa khi đi vào hoạt động chợ sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho bà con tiểu thương khi vào đây kinh doanh buôn bán.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui sắp có thêm một công trình tiền tỷ ở thị xã Kỳ Anh, vấn đề được dư luận quan tâm lúc này là tại sao lại có chuyện cả nghìn hộ kinh doanh trên địa bàn lại tỏ ra thờ ơ khi được vận động chuyển vào kinh doanh trong chợ mới.

Theo VTV
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.