Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“

Sau những tranh cãi với hàng xóm, người phụ nữ này đã tung chiêu trả thù hàng xóm trong suốt 18 năm khiến ai nấy cũng phải tâm phục.
Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“
Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 1Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 2Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 3Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 4Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 5Chiêu “trả thù” cao tay suốt 18 năm của bà lão 70 khiến “vạn người tâm phục khẩu phục“ ảnh 6

Một phụ nữ sống tại thành phố Bath (Anh) cách đây nhiều năm bị hàng xóm phản đối xây nhà nên đã ghi hận trong lòng. Bà quyết tâm lập kế hoạch trả thù kéo dài suốt 18 năm.

Theo QQ, người phụ nữ này tên Valerie Vivian (70 tuổi). Từ năm 1998, bà bắt đầu trồng 3 hàng cây lá kim có khả năng sinh trưởng nhanh ở khu đất tiếp giáp với tường rào nhà hàng xóm.

Tới nay, những hàng cây không ngừng lớn lên, tạo thành "bức tường xanh" khổng lồ cao hơn 15m, che lấp toàn bộ tầm nhìn của nhà bên cạnh.

Do đó, vốn dĩ chỉ cần ngồi trong nhà, phóng tầm mắt ra ngoài, bà Betty Kelley (89 tuổi) cũng có thể ngắm được phong cảnh tuyệt đẹp từ đồi Little Solsbury.

Giờ đây, bà chỉ nhìn thấy hàng cây xanh 15m từ nhà hàng xóm. Điều này khiến bà vô cùng bực bội. Trái lại, Valerie Vivian rất thỏa mãn vì trả được mối thù gần 2 thập kỷ.

"Trước đây, tôi phản đối hàng xóm xây nhà 4 tầng cũng chỉ vì sợ che lấp tầm nhìn. Vậy mà cuối cùng, vẫn không thoát được điều đó" - Bà Betty nói.

Câu chuyện "trả thù" giữa hai người phụ nữ thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người khen ngợi bà Valerie Vivian "cao tay" khi trả thù hàng xóm mà không cần cãi vã, lại bảo vệ môi trường.

"Đúng là gừng càng già càng cay. Trồng cây vừa mát, vừa đẹp, bảo vệ môi trường mà khiến đối phương không thể chỉ trích" -Chenguangzhaoxue bình luận trên QQ.

"Haha, bà lão quá thông minh!" - Fanye khen ngợi.

Theo emdep
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.
Ảnh minh họa Internet

Bù đắp giáo viên cần chủ động từ địa phương

GD&TĐ - Những ngày qua rộ lên câu chuyện giáo viên ở một số địa phương bỏ nghề. Trong bối cảnh năm học mới đang đến gần, nhiều nơi vẫn còn thiếu thầy cô so với định biên, hiện tượng này đã tạo nên những khoảng lặng...
Tuyển dụng và trọng dụng giáo viên đòi hỏi các địa phương phải có chính sách thu hút rõ ràng. Ảnh minh họa

'Khoảng lặng' trước năm học mới

GD&TĐ - Vì lý do khác nhau, nhiều giáo viên đã bỏ nghề dạy học. Trước thực trạng này, các chuyên gia cho rằng, cần có giải pháp căn cơ để thu hút và giữ chân thầy cô ở lại ngành Giáo dục, nhất là với người giỏi.
Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

Ngôn ngữ Nga: Ngành có thế mạnh ứng dụng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ và biên phiên dịch

GD&TĐ - Ngôn ngữ Nga là ngành học có truyền thống đào tạo tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và đã cung cấp cho xã hội nhiều cử nhân ngôn ngữ Nga chất lượng cao. Hiện nay, ngành này có nhiều ứng dụng mới trong bối cảnh phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Đồ dùng học tập tăng giá trước thềm năm học mới.

Mỹ: Trường học khai giảng giữa lạm phát

GD&TĐ -Chi tiêu cho đồ dùng học tập trong các trường học Mỹ đã tăng 40% trước thềm năm học 2022 – 2023 do lạm phát khiến giá cả leo thang, theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ. Không chỉ phụ huynh, giáo viên các trường học cũng chật vật chuẩn bị trang thiết bị học tập cho năm học mới.