Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chết lặng nghe lỏm được cuộc nói chuyện của bạn trai và cô nhân viên mới

26/02/2019, 03:27 GMT+7 | Gia đình

Tôi lao vào anh như con thiêu thân vì mê đắm phong cách đàn ông đĩnh đạc. Bỏ qua những chàng trai trẻ trung trong công ty và những món quà đắt đỏ, tôi chọn đi theo anh và chấp nhận một tình yêu bí mật đầy hờn tủi.

Tôi không bao giờ được phép công khai tình yêu của mình. Bất cứ khi nào, ở đâu tôi luôn tỏ ra là một cô gái yêu đời và yêu cuộc sống độc thân. Nhưng đêm đến, tôi khát khao chờ đợi tiếng chuông cửa và đón anh đến.

Anh bảo gia đình anh rất giàu có nên bố mẹ yêu cầu một nàng dâu môn đăng hậu đối. Anh chỉ yêu tôi nhưng chưa đủ sức đấu tranh với gia đình. Tôi phải chờ đến ngày anh đủ mạnh để anh có thể từ chối cuộc hôn nhân định sẵn theo ý bố mẹ.

Anh là sếp trực tiếp của tôi trong phòng. Anh thường nghiêm khắc với nhân viên và tất nhiên, anh vẫn vờ quát tháo, mắng tôi trong công việc.

Người ngoài nhìn vào còn tưởng anh gét bỏ tôi hơn các nữ nhân viên khác. Tôi vẫn thích thú cảm giác được anh ôm hôn trong phòng họp, góc cầu thang bộ một cách vội vã, xen lẫn nỗi sợ hãi bị bắt gặp.

Nép mình sau cánh cửa, tôi chết lặng khi nghe lỏm được cuộc nói chuyện của bạn trai và một cô gái khác - Ảnh 1.

Tôi yêu điên cuồng và không dám đòi hỏi một vị trí người yêu chính thức. (Ảnh minh họa).

Công việc kinh doanh khiến tôi thường xuyên phải đi công tác. Có đợt tôi đi đến nửa tháng. Những ngày xa anh, tôi như con nghiện bứt rứt khó chịu. Rồi cô bạn thân bảo tôi một cách hay để nhanh chóng đòi anh đưa về nhà.

Tôi tìm cách có thai, dù anh luôn cẩn thận dùng bao cao su khi quan hệ. Trong một lần anh say rượu, tôi đã thành công. Tôi giấu anh chuyện có bầu, chờ đợi cho đến khi mọi thứ chắc chắn rồi mới nói với anh. Có con, chắc chắn anh sẽ công khai mối quan hệ của chúng tôi.

Ngày tôi kết thúc đợt công tác cũng là lúc công ty có chuyến du lịch 4 ngày ở ngoại thành. Anh thì thầm bảo tôi: "Khách sạn còn dư phòng, anh đặt thêm một phòng trên tầng cao nhất để em lên gặp anh nhé". Tôi mừng rỡ đợi đến lúc thông báo cho anh tin vui.

Tối về khách sạn, tôi chuẩn bị xong lên phòng anh ngay lập tức. Trong hơi thở dồn dập, anh hôn tôi và bỏ qua cả tiếng điện thoại vang lên ầm ĩ. Cho đến khi có tiếng gõ cửa liên tục, cô nhân viên mới vào công ty gọi bên ngoài, anh đẩy vội tôi vào sau rèm cửa sổ.

Nép mình sau cánh cửa, tôi chết lặng khi nghe lỏm được cuộc nói chuyện của bạn trai và một cô gái khác - Ảnh 2.

Hóa ra ngoài tôi vẫn còn cô gái khác. (Ảnh minh họa).

Tôi bị đẩy mạnh va cả đầu vào tường. Vừa đau đớn, vừa xấu hổ, vừa tủi thân tôi muốn khóc nhưng phải nín nhịn. Anh khép cửa ra ngoài, tôi nép mình sau cánh cửa nghe không sót câu nào: "Sao anh thờ ơ với em như vậy? Tuần trước chúng mình còn ngọt ngào bên nhau. Anh nhắn tin, gọi điện liên tục cho em. Em nghĩ là hôm nay đi du lịch cùng công ty anh sẽ hẹn riêng em đấy. Anh giận em chuyện gì?".

Tôi thấy máu nóng dồn lên não. Tiếng anh giải thích giọng lạnh lùng với cô gái ấy. Dường như cố tình để tôi nghe thấy nhưng cũng không làm cô ta buông tay. Tôi đau đớn nhận ra anh là kẻ bắt cá hai tay, khi vắng tôi thì anh đi cùng một cô gái khác thản nhiên như thể không hề có bạn gái.

Đau đớn quá. Tôi biết phải làm sao đây? Còn cái thai trong bụng tôi đã lớn. Tôi cứ nghĩ sẽ dùng nó để ép anh kết hôn. Tôi cứ nghĩ mình là tình yêu đích thực của cuộc đời anh nhưng không ngờ lại gặp phải kẻ đểu giả. Làm gì đây hả mọi người?

Theo Phununews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm