Chàng trai điêu khắc nghệ thuật tí hon trên đầu bút chì

Jasenko Djordjevic cho biết, từ nhỏ, anh đã có niềm đam mê nghệ thuật với các tác phẩm tí hon và quyết tâm theo đuổi môn nghệ thuật này.

Chàng trai điêu khắc nghệ thuật tí hon trên đầu bút chì
Theo Boredpanda, mới đây, Jasenko Djordjevic (32 tuổi), nghệ nhân người Bosnia, cho ra mắt loạt tác phẩm điêu khắc độc đáo trên đầu bút chì.
Theo Bored Panda, mới đây, Jasenko Djordjevic (nghệ nhân người Bosnia) cho ra mắt loạt tác phẩm điêu khắc độc đáo trên đầu bút chì.
Anh sử dụng dao cắt giấy, đục nhỏ cùng kính lúp để biến những chiếc đầu bút chì thành những hình dáng con người, động vật hay cây cối.
Anh sử dụng dao cắt giấy, đục nhỏ cùng kính lúp để biến những đầu bút thành hình dáng con người, động vật hay cây cối...
Từng tác phẩm được Jasenko thể hiện tỉ mỉ, chi tiết.
Từng tác phẩm đều được Jasenko thực hiện tỉ mỉ, chi tiết.
Từ lúc còn nhỏ, cảm hứng nghệ thuật từ những đồ vật nhỏ bé được nhen nhóm khi Jasenko chứng kiến những tác phẩm của Dalton Ghetti, người được coi là ông tổ của nghề điêu khắc trên đầu bút chì.
Từ nhỏ, cảm hứng nghệ thuật từ những đồ vật tí hon đã nhen nhóm khi chàng trai chứng kiến các tác phẩm của Dalton Ghetti - người được coi như ông tổ của nghề điêu khắc trên đầu bút chì.
Năm 2007, anh tạo ra con thuyền nhỏ nhất thế giới bằng giấy với kích thước 1,2 x 1,0 x 0,7 mm nhưng không được công nhận kỷ lục Guiness vì không có hạng mục dành cho nó.
Năm 2007, anh tạo ra con thuyền nhỏ nhất thế giới bằng giấy với kích thước 1,2x 1,0 x 0,7 mm nhưng không được công nhận kỷ lục Guiness vì chưa có hạng mục này.
Đất diễn nhỏ nhưng không cản trở được sự sáng tạo của người nghệ sĩ.
Đất diễn nhỏ nhưng không cản trở được sự sáng tạo của người nghệ sĩ.
Jasenko phải rất cẩn thận và kiên nhẫn.
Jasenko phải rất cẩn thận và kiên nhẫn mới có thể theo đuổi phong cách nghệ thuật này.
Một sai sót nhỏ cũng có thể khiến anh công cốc vì rất dễ làm gãy đầu bút chì.
Một sai sót nhỏ cũng có thể khiến công sức của anh mất trắng vì rất dễ làm gãy đầu bút chì.
Jasenko Djordjevic, tác giả của loạt tác phẩm gây chú ý trong thời gian gần đây.
Jasenko Djordjevic - tác giả của loạt tác phẩm gây chú ý trong thời gian gần đây.
Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bé gái 12 tuổi sinh con

Bé gái 12 tuổi sinh con

GD&TĐ - Một bé gái 12 tuổi mang thai và sinh hạ bé trai 3kg. Vụ việc đang được cơ quan bảo vệ pháp luật xác minh, làm rõ