Cầu hôn sai cách, chàng trai khiến bạn gái tức giận bỏ đi

Hớn hở mang sổ đỏ, chìa khóa xe ra cầu hôn, chàng trai ở Trung Quốc bị bạn gái cự tuyệt, vứt hoa và quay lưng đi thẳng.
Cầu hôn sai cách, chàng trai khiến bạn gái tức giận bỏ đi

Một chàng trai ở thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, gây náo động trên phố khi cầm hoa quỳ gối cầu hôn người bạn gái nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc (7/7 âm lịch).

Chàng trai cầm loa tỏ tình: "Trải qua bao nhiêu khó khăn, anh hy vọng em có thể đồng ý gả cho anh trong ngày ý nghĩa này". Cô gái bất ngờ và xúc động, nở nụ cười rạng rỡ đầy hạnh phúc, nhận lấy bó hoa trong tay bạn trai. Đám đông vây quanh đều vỗ tay hoan hô rần rần, cổ vũ đôi bạn trẻ.

Cau hon sai cach, chang trai khien ban gai tuc gian bo di - Anh 1

Cô gái xúc động khi bạn trai bất ngờ cầu hôn trên phố. Anh chàng còn gọi bạn bè cầm băng rôn đến cổ vũ.

Sau đó, bạn bè của chàng trai giúp đưa lên hộp nhẫn và một quyển sổ đỏ. Chàng trai tiếp tục quỳ gối bày tỏ: "Đây là giấy tờ nhà, nhẫn và chìa khóa xe hơi, nếu em đồng ý lấy anh, ngay ngày mai anh sẽ thêm tên em vào sổ đỏ, hy vọng em bằng lòng gả cho anh".

Nghe vậy, mặt cô gái liền biến sắc, hỏi lại bạn trai: "Anh có ý gì? Anh có biết là anh đang sỉ nhục em không? Tự em cũng có thể mua được nhà, không cần anh nhất định phải thêm tên em vào. Em nói cho anh biết, em sẽ không vì nhà mà lấy anh". Sau đó, cô gái tức giận vứt hoa trả lại bạn trai, quay người đi thẳng, anh chàng cũng vội vã đuổi theo, để lại bạn bè và đám đông đang ngớ người vì chuyển biến quá đột ngột.

Cau hon sai cach, chang trai khien ban gai tuc gian bo di - Anh 2

Biểu cảm cô gái thay đổi khi bạn trai cầm sổ đỏ, nói sẽ thêm tên cô vào sổ đỏ nếu cô nhận lời cầu hôn.

Cau hon sai cach, chang trai khien ban gai tuc gian bo di - Anh 3

Anh chàng cười toe toét dâng sổ đỏ, chìa khóa xe và nhẫn cho bạn gái, bị cô vứt hoa bỏ đi.

Nhiều người theo dõi sự việc cho rằng cách biểu đạt của chàng trai có vấn đề, nếu cô gái thật sự yêu anh ta thì sẽ không để ý đến chuyện nhà cửa tiền bạc, đứng ở trước đám đông nói như vậy sẽ khiến cô gái thấy lúng túng, khó chịu, đồng thời khiến người khác nghĩ cô gái nhận lời cầu hôn vì vật chất.

Một số độc giả trang 163 bình luận: "Việc thêm tên vào sổ đỏ không thể nói riêng sao, lại còn lấy loa ra nói trước bao người, đến quỳ với anh này", "Nếu tôi là cô gái đó, gặp phải kiểu cầu hôn này tôi cũng sẽ từ chối, không biết xấu hổ hay sao mà nhận".

Theo iOne
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.