Cậu bé 3 tuổi thoát chết một cách lạ kỳ

Cậu bé 3 tuổi thoát chết một cách lạ kỳ

(GD&TĐ) - Cậu bé Demetrius Jones 3 tuổi đến từ Canada mới đây đã thoát chết một cách kỳ lạ sau khi lái chiếc xe đồ chơi của mình xuống một dòng sông và nó đã cùng cậu trôi đi gần tám dặm.

Trong kỳ nghỉ ở nhà bà nội, cậu bé Jones đã tự mang theo chiếc xe đồ chơi chạy điện mà cậu ưa thích ra bờ sông Peace, Canada chơi trong khi cả nhà đang ngủ.
Jones cùng chiếc xe mà cậu yêu thích
Jones cùng chiếc xe mà cậu yêu thích

Cùng với chiếc xe, cậu bé đã trôi theo dòng nước. Cả gia đình thức dậy và phát hiện cậu bé đã mất tích. Cảnh sát được huy động để bắt đầu tìm kiếm với sự trợ giúp của bè bạn, họ hàng, hàng xóm của gia đình bà nội cậu bé.

Anita Newdorf, bà nội của cậu bé cho biết họ đã nghĩ đến điều xấu nhất: “Chúng tôi đã không ra bờ sông và tôi đã nói với con trai mình rằng, nếu Jones ra bờ sông thì nó đã mất rồi”
Dòng sông
Jones đã cùng chiếc xe của mình trôi 8 dặm trên dòng sông Peace

Don Loewen, một người sống ở thị trấn cạnh đó cũng tham gia cuộc tìm kiếm trên xuồng nói: “Chúng tôi liên tục đi tìm trên sông, cố tìm dấu hiệu của chiếc xe hoặc cậu bé. Rồi tôi thấy một thứ cái gì đó giống phiến đá và con đại bàng. Thật may, đến gần thì phiến đá đó chính là bánh xe đồ chơi bị lật và con đại bành chính là đầu cậu bé”. Khi họ đến nơi, Jones đang quỳ xuống và bám lấy chiếc xe lộn ngược đã bị chìm một nửa.

Đến bây giờ thì Jones dường như đã quên đi mối nguy hiểm mà cậu gặp phải. Không những thế, cậu bé còn rất thích thú khi được tiếp xúc với cảnh sát.
Hà Châu (Theo Mail)