Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến

Với bộ ngực siêu khủng, đôi chân dài miên man và hướng đến "vòng eo con kiến", Pixee Fox đã chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ.
Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến

Pixee Fox, 25 tuổi, đến từ Thụy Điển, từng là cô gái vô cùng xinh đẹp, đạt được những tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ châu Âu hiện đại.

Tuy nhiên, ước vọng và mong muốn lạ lùng khiến cô gái đã chi đến gần 120.000 USD (tương đương gần 2,6 tỷ đồng) để làm một cuộc tổng phẫu thuật nhiều bộ phận trên cơ thể mình nhằm có ngoại hình mới, mà theo cô là đẹp hơn.

Thậm chí, cô gái đến từ Thụy Điển này đã loại bỏ 6 chiếc xương sườn phần dưới lồng ngực để thu nhỏ vòng eo xuống 35cm và cố gắng phá kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới hiện tại là 38cm.

"Mọi người thường đến gặp tôi và nói đừng làm điều này vì nó sai lầm, họ nói trông tôi giống như một nhân vật hoạt hình nhưng đối với tôi, đó là một lời khen chứng tỏ tôi đã làm được những gì tôi muốn".

Hình ảnh hiện tại của Pixee không khác gì nhân vật hoạt hình

Hình ảnh hiện tại của Pixee không khác gì nhân vật hoạt hình

Pixee nói rằng cô đã lấy cảm hứng từ nàng Jessica Rabbit, mỹ nhân hoạt hình sexy nhất mọi thời đại trong bộ phim hoạt hình "Chú thỏ Roger", để bắt đầu công cuộc trùng tu nhan sắc.

"Những nhân vật hoạt hình đại diện cho lý tưởng hóa cơ thể của người phụ nữ. Tôi muốn có vòng eo nhỏ, mông và ngực lớn cùng một khuôn mặt xinh đẹp. Loại bỏ xương sườn chỉ là một bước trong quá trình tìm lý tưởng đó", Pixee giải thích.

Cô gái 25 tuổi hiện sống tại bang Carolina, Mỹ cho biết cô vừa trải qua một cuộc phẫu thuật đau đớn trong 5 giờ để loại bỏ xương sườn vào tháng 10/2015, sau nhiều lần thuyết phục Tiến sĩ Y khoa Barry Eppley thực hiện các thủ tục.

Hoạt động này vô cùng nguy hiểm nên Pixee đã mất rất rất nhiều thời gian để thuyết phục các bác sĩ làm nó cho mình.

Cuối cùng cô cũng nhận được cái gật đầu của Tiến sĩ Barry Eppley "Ông ấy không nghĩ tôi là một người điên và biết những gì tôi đang làm. Bỏ bớt xương sườn là ước mơ của tôi từ lâu lắm rồi".

Cuộc phẫu thuật này đã tiêu tốn của Pixee 9.000 USD và 6 tuần sống trong đau đớn. Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau khi hồi phục, cô nàng đã mặc áo corset (một loại áo tạo dáng hình chữ S và có tác dụng đẩy ngực lên) 24/7 và coi nó là thói quen khó bỏ.

"Tôi đã nhanh chóng nhìn thấy kết quả và sự khác biệt. Trước đó, áo corset làm tôi đau đớn bao nhiêu thì bây giờ nó khiến tôi đẹp lên bấy nhiêu.

Tôi nghĩ rằng sớm muộn gì tôi cũng phá được kỷ lục thế giới về vòng eo nhỏ nhất", Pixee tự tin nói. (Người đang giữ kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới hiện nay là bà Cathie Jung, 78 tuổi đến từ Mỹ có vòng eo 38cm).

Pixee đã chi đến 120.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể

Pixee đã chi đến 120.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể

Pixee tự tin rằng bằng chế độ luyện tập 5 giờ mỗi ngày và chủ yếu ăn rau, trái cây và uống thuốc Vitamin bổ sung, vòng eo của cô sẽ nhanh chóng xuống đến 35cm.

Mặc dù hiện tại, 6 chiếc xương sườn đã bị loại bỏ khỏi cơ thể và các cơ quan nội tạng cũng bị chèn ép trong khoang bụng nhỏ bé nhưng Pixee nói rằng cô không hề lo lắng về tình hình sức khỏe.

Ngược lại, Pixee còn tự tin thực hiện thêm 15 cuộc phẫu thuật khác để chỉnh mũi, mí mắt, nâng ngực và bơm môi, má, độn mông cho thật quyến rũ.

Tổng chi phí của cuộc đại trùng tu nhan sắc của Pixee đã lên đến gần 120.000 USD nhưng cô nói rằng chi phí thực có thể còn vượt quá con số này.

Sau tất cả, hiện tại Pixee đang sở hữu đến 70.000 người theo dõi trên Instagram và rất nhiều người coi Pixee là thần tượng đáng ngưỡng mộ.

Một số người đã bày tỏ niềm ngưỡng mộ với một cô gái dám nghĩ dám làm như Pixee nhưng cũng không ít người cho rằng nó là quá nguy hiểm khi cơ thể con người cũng có giới hạn nhất định.

Tuy nhiên, trước những lời ca tụng, Pixee cho biết cô làm như vậy không phải để truyền cảm hứng cho mọi người mà chỉ đơn giản để tìm ra sự khác biệt.

"Có 8 tỷ người trên hành tinh này và mọi người trông giống nhau như vậy thật là chán. Tôi hài lòng vì ngoại hình hiện tại của mình. Tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật và làm cho thân thể mình hoàn hảo hơn nữa".

Pixee từng là cô gái rất xinh đẹp 

Pixee từng là cô gái rất xinh đẹp 

Cô nàng trải qua 15 cuộc phẫu thuật để có diện mạo như bây giờ

Cô nàng trải qua 15 cuộc phẫu thuật để có diện mạo như bây giờ

Cấy mũi và bơm môi

Cấy mũi và bơm môi

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến ảnh 6

Cô tự tin với diện mạo hiện tại

Cô tự tin với diện mạo hiện tại

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến ảnh 8

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến ảnh 9

Pixee chụp hình với người bạn cùng tuổi

Pixee chụp hình với người bạn cùng tuổi

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo con kiến ảnh 11

Pixee thường xuyên luyện tập gym 5 giờ mỗi ngày

Pixee thường xuyên luyện tập gym 5 giờ mỗi ngày

Theo Anninhthudo

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Quốc Bình

Món chi chi của ngoại

GD&TĐ - Cốc nước chi chi của ngoại có vị ngòn ngọt nơi cuống họng, thơm thơm ngay đầu mũi làm con mê mẩn từ lúc lên ba, lên bốn.