Cần Thơ: Sôi nổi, gay cấn giải bóng giao lưu của các thầy cô

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sáng 30/7, Phòng GD&ĐT quận Ô Môn tổ chức giải đấu giao lưu bóng đá giữa các phòng GD&ĐT với Sở GD&ĐT thành phố cùng Trường Đại học Tây Đô.
Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tham gia khách mời tại giải đấu.
Ông Trần Thanh Bình, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tham gia khách mời tại giải đấu.

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Phòng GD&ĐT quận Ô Môn tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đơn vị trong ngành GD&ĐT vào sáng nay 30/7, tại Sân bóng Mini ( quận Ô Môn).

Với tham dự giao lưu của các lãnh đạo và thầy cô đến từ Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ, Trường Đại học Tây Đô, Phòng GD&ĐT huyện Thới Lai, Phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ và Phòng GD&ĐT quận Ô Môn.

Cần Thơ: Sôi nổi, gay cấn giải bóng giao lưu của các thầy cô  ảnh 1

Đội bóng đến từ Phòng GD&ĐT quận Ô Môn giành giải nhất tại giải đấu.

Đây cũng là dịp để tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức của ngành giáo dục và đào tạo đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên các đơn vị với nhau

Giải đấu vinh hạnh có sự tham gia khách mời ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Sở GD&ĐT Thành phố Cần Thơ, ông Lê Việt Sỹ - Chủ tịch UBND quận Ô Môn và lãnh đạo các phòng GD&ĐT.

Sau phần khai mạc, các đội lần lượt đấu với nhau. Mặc dù chỉ là giải bóng giao lưu nhưng các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, lối chơi fair-play và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa các đội bóng.

Cần Thơ: Sôi nổi, gay cấn giải bóng giao lưu của các thầy cô  ảnh 2

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao cờ và cup cho đội bóng giành giải nhất.

Trận bóng để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết giữa các cán bộ trong ngành GD&ĐT.

Kết thúc trận bóng, Đội bóng đến từ Phòng GD&ĐT quận Ô Môn giành giải nhất và đội bóng đến từ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ về nhì.

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

Ronaldo muốn mua một đội bóng La Liga?

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo lên kế hoạch kéo dài sự nghiệp ‘quần đùi áo số’ thêm tối đa 3 mùa giải nữa rồi treo giày và mua lại một câu lạc bộ bóng đá.