Các dịch vụ của Apple có App Store tê liệt trong nhiều giờ liền

Các dịch vụ của Apple đã gặp phải rắc rối trong ngày hôm nay khi nhiều người dùng khắp nơi trên thế giới báo cáo họ không thể truy cập vào dịch vụ trong nhiều giờ liền (trong đó có cả Việt Nam).
Các dịch vụ của Apple có App Store tê liệt trong nhiều giờ liền

Dịch vụ App Store của Apple tê liệt trong nhiều giờ liền

Các báo cáo người dùng gửi về trên trang web của Apple

Vấn đề này ảnh hưởng đến nhiều dịch vụ quan trọng, trong đó có iOS và Mac App Stores. Rất nhiều người sử dụng các thiết bị của Apple không thể truy cập được vào danh sách ứng dụng, các nội dung như nhạc và video có thể vào được nhưng không thể mua hay tải về được.

Mức độ nghiêm trọng của vấn đề xảy ra khác nhau ở các nước nhưng nó khiến nhiều người dùng tỏ ra thất vọng về dịch vụ của Apple. Thậm chí, một số thông tin còn cho biết iTunes Connect và TestFlight đã sập hoàn toàn tại một số khu vực trên thế giới.

Theo thông tin từ trang công nghệ Thenexweb thì Apple hứa hẹn sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng trong vài giờ sau khi nhận được phản hồi từ người dùng và các phương tiện truyền thông. Hiện tại Apple vẫn chưa chính thức xác định nguyên nhân của sự cố là do đâu.

Theo VnReview
5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

GD&TĐ  -Viêm tai giữa là bệnh lý nguy hiểm có thể gây áp xe não, viêm màng não. Nhiều cha mẹ còn chủ quan với bệnh lý này.
Ảnh minh họa/INT

Không còn lựa chọn

GD&TĐ - Moscow tiếp tục nhấn mạnh quyết tâm đạt được các mục tiêu của mình bằng vũ lực.