Miếng cá thu sốt kem mềm, béo, có độ ngọt dịu và bùi bùi, thơm lừng mùi kem tươi ăn không hề tanh, các bạn hãy thử ngay nhé!
Thái hạt lựu cà chua, hành tây.
Rắc muối tinh lên bề mặt cá thu rồi đem áp chảo vàng hai mặt.
Lấy cá ra đĩa, cho hành tây vào xào thơm cho cà chua vào đảo cùng, nêm chút gia vị rồi thêm kem tươi, sữa chua vào đảo cùng. Nêm lại gia vị cho vừa miệng.
Đặt miếng cá thu đã áp chảo lên trên phần nước sốt và đun nhỏ lửa trong 10 phút. Vừa đun vừa dùng thìa múc nước sốt dội lên trên mặt miếng cá, không cần phải đảo. Đun đến khi sốt cạn sánh là được. - Trước khi bắc xuống cho thì là và hành hoa thái nhỏ vào bạn nhé!
Cá thu sốt kem mang đến cho người ăn một hương vị mới. Miếng cá mềm, béo, có độ ngọt dịu và bùi bùi, thơm lừng mùi kem tươi ăn không hề tanh, các bạn hãy thử ngay nhé!
GD&TĐ - Ngoại trưởng Iran Hossein Amir-Abdollahian cảnh báo nếu Israel tiếp tục trả đũa Tehran, Tel Aviv sẽ phải đối mặt với phản ứng nhanh chóng và mạnh hơn.
GD&TĐ - Theo truyền thông Kiev, vụ Nga ném bom FAB-500 vào Kharkov đã khiến người đứng đầu Tổng cục Tình báo Quân đội Ukraine (GRU) Kirill Budanov thiệt mạng.
GD&TĐ - Theo Trung tướng Aytech Bizhev, với lưới lửa đánh chặn nhiều tầng, phòng thủ Nga dễ dàng đối phó với tên lửa tốt nhất NATO cung cấp cho Ukraine.
GD&TĐ - Theo Cyril de Lattre, chuyên gia hàng không, cựu phi công Pháp, quân đội nước này không có đủ tiềm lực để tham gia vào cuộc chiến khốc liệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 17/4, Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động của Viện Đổi mới sáng tạo UEH (UEH Institute of Innovation - UII).
GD&TĐ - Video do UAV ghi lại cho thấy ít nhất 2 máy bay MiG-29 và tổ hợp phòng không S-300 bị phá hủy vì căn cứ không quân Aviatorskoe của Ukraine bị tấn công.