Ca sĩ Thu Phương: 30 năm là quá đủ cho một nghệ sĩ

"30 năm là quá đủ cho một người nghệ sĩ có nhiều thăng trầm và đã có cống hiến nhất định trong sự nghiệp của mình" - nữ ca sĩ Thu Phương chia sẻ.
Ca sĩ Thu Phương: 30 năm là quá đủ cho một nghệ sĩ

Sở hữu chất giọng dày, âm sắc đẹp và giàu cảm xúc, nữ ca sĩ Thu Phương đã làm say đắm biết bao thế hệ những người yêu nhạc. Bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi, bước sang tuổi 42 nhưng Thu Phương vẫn chưa bao giờ mất đi sự ngọt ngào, khắc khoải và cuốn hút đến mê hoặc.

Được coi là một trong những giọng ca nữ nổi tiếng nhất Việt Nam từ giữa những năm 1990, đến nay, đã tròn 30 năm hoạt động âm nhạc, Thu Phương chia sẻ: "Năm 2016 là một năm đặc biệt đối với tôi. Đến tháng 9 năm nay là tròn 30 năm tôi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Con số 30 năm là quá đủ cho một người nghệ sĩ có nhiều thăng trầm và có những cống hiến nhất định. Tôi muốn làm nhiều hơn là những đêm diễn, nhiều hơn những ca khúc mà tôi đã làm để ghi lại dấu ấn của mình, qua đó gửi lời cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi trong suốt thời gian qua".

Bật mí dự án sắp tới trong năm 2016, Thu Phương cho biết: "Trong năm 2016 sẽ có rất rất nhiều điều mới mẻ. Tôi đang nỗ lực chuẩn bị làm một liveshow riêng cho chính mình tại Hà Nội và kết hợp với nhạc sĩ Tú Dưa để thực hiện liveshow này với tựa đề Giữ lại hạnh phúc . Đây cũng là thông điệp mà qua đó tôi muốn truyền tải đến khán giả của mình".

Theo VTV
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất