GD&TĐ - Nhiều người có thói quen bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê, nhưng không phải ai cũng biết cà phê nóng hay cà phê lạnh tốt hơn cho sức khỏe.
GD&TĐ - Nếu yêu thơ và thích thưởng thức cà phê, mời bạn cùng Báo GD&TĐ khám phá bài thơ 'Cà phê sáng!' dưới đây để trải nghiệm những phút giây thư giãn.
GD&TĐ - Tỉnh Quảng Trị xem cây dược liệu là một trong 6 loại cây trồng chủ lực của địa phương. Đến nay, đã có hơn 34 sản phẩm OCOP có nguồn gốc từ dược liệu đã được công nhận.
GD&TĐ - Uống cà phê, khoảng 2 - 3 tách/ngày, không chỉ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim, mà còn có thể làm tăng tuổi thọ - theo một nghiên cứu về vai trò tiềm năng của cà phê với bệnh tim của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.
GD&TĐ - Theo các nhà nghiên cứu, những người yêu thích và sử dụng cà phê có thể có nguy cơ phát triển ung thư, bệnh tim và bệnh Alzheimer thấp hơn - cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm so với số người không sử dụng.