Britney Spears lộ hát nhép vì văng tục trên sân khấu

Công chúa nhạc Pop thản nhiên văng tục khi đang hát vì bị chê béo.
Công chúa nhạc Pop bị chế giễu vì thân hình phì nhiêu
Công chúa nhạc Pop bị chế giễu vì thân hình phì nhiêu

Tối 15/4 (giờ Mỹ), khi đang biểu diễn trong chương trình Planet Hollywood tại Las Vegas, Britney Spears đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi văng tục ngay trên sân khấu.

Theo trang Dailymail, trong khi đang say sưa thể hiện ca khúc hit của mình Till The World Ends cùng vũ đoàn thì bất ngờ ở dưới có một khán giả đã chế giễu thân hình có phần “phì nhiêu” của công chúa nhạc Pop

Mặc dù tiếng nhạc khá to nhưng Britney đã nghe thấy. Cô tỏ ra khó chịu rồi thản nhiên quay ra văng tục với vị khán giả này. Vô tình câu nói này của Britney đã lọt vào mic với âm lượng lớn khiến cả khán phòng đều nghe thấy. Sau đó, cô quay lại với bài hát, tiếp tục như không có chuyện gì xảy ra.

Rất nhiều khán giả có mặt đã ghi lại được giây phút không mấy đẹp của công chúa nhạc Pop trên sân khấu. Những clip này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Đa số đều tỏ ra khá thất vọng với lối hành xử của ngôi sao Baby one more time. Mặc dù lỗi lúc đầu thuộc về vị khán giả kia nhưng cách đáp trả của Britney rõ ràng không văn hóa chút nào.

Bên cạnh đó việc Britney Spears không thể kiềm chế văng tục khi đang biểu diễn còn vô tình tố cáo cô nàng đang hát nhép trên sân khấu. Bất cứ ai xem qua đoạn clip kia đều nhận thấy giọng thật hổn hển khi văng tục của cô khác hoàn toàn với giọng hát đang vang lên.

Britney Spears lộ hát nhép vì văng tục trên sân khấu ảnh 1

Britney còn vô tình lộ hát nhép vì mải văng tục.

Đại diên của Britney sau đó đã thay cô lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên và cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Người này cho biết một chương trình biểu diễn thường rất dài, Britney hát cơ bản toàn bộ các bài.

Đôi khi cô không thể hát nổi vì lý do sức khỏe và cần hỗ trợ. Người phát ngôn khẳng định, chẳng ai có thể vừa hát, nhảy trong suốt 90 phút liên tục, không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, chỉ khi nhảy quá nhiều hoặc sức khỏe tệ, Brit mới cần hỗ trợ và chỉ trong một đoạn ngắn chứ không phải bất kỳ lúc nào.

Ngôi sao tai tiếng cũng từng tuyên bố với truyền thông: “Tôi đảm bảo mình hát live, tôi luôn luôn hát live. Tôi không đảm bảo giọng của mình sẽ tốt ở mọi thời điểm nhưng tôi luôn cố gắng hết sức mình”.

Theo www21.24h.com.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.