Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X

Bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao, nhằm chống lại nạn kỳ thị của xã hội với những tâm hồn khác biệt, trong đó có những khác biệt về giới tính.
Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X

Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 1Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 2Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 3Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 4Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 5Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 6Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 7Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 8Bộ ảnh trừu tượng chống kỳ thị của nhiếp ảnh gia 9X ảnh 9

 Bộ ảnh “Soulless” (Vô cảm) của nhiếp ảnh sinh năm 1991 Hồ Trường Thành được chia sẻ trên mạng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Bộ ảnh nhằm thể hiện nội tâm của những con người khác biệt. “Họ muốn sống là chính mình nhưng bị xã hội, định kiến dìm xuống, họ phải nén lòng lại cho đến lúc trở thành những tâm hồn vô cảm”, tác giả bộ ảnh chia sẻ.

“Định kiến, con người và xã hội, nơi người ta chỉ quan tâm đúng sai, chứ không phải là những xúc cảm. Đằng sau mỗi tâm hồn là một câu chuyện khác biệt.

Đừng áp đặt, đừng định kiến, đừng phán xét. Rồi khi tất cả qua đi, có ai sống dùm ta những năm tháng hoài phí, ai cho ta tình yêu…”, 9x Hồ Trường Thành gửi gắm qua bộ ảnh.

Theo Dân trí