Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen

GD&TĐ - Trong bộ kỷ yếu, các bạn học sinh lớp 12B7- THPT Nông Cống I (Thanh Hóa) đã hóa thân và tạo hình thành những chú gấu, hổ, cún, gà,.. ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen

Bộ ảnh kỷ yếu chính là nơi để học sinh, các lớp thể hiện hết sự sáng tạo, tinh nghịch của tuổi thanh xuân. Và cũng là nơi thể hiện màu sắc rất riêng, sự đáng yêu, sáng tạo pha lẫn chút ngây ngô của tuổi học trò.

Chỉ cần khoác trên mình những bộ trang phục hổ, gấu, mèo, gà … cả tập thể lớp đã thành “một sở thú” vô cùng sinh động.

Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 1

Concept chụp ảnh kỷ yếu thú bông phù hợp với các lớp trẻ trung, tinh nghịch và đẹp mắt. Các thành viên trong lớp khoác bên ngoài, những bộ đồ hình thú và chơi các trò chơi vận động như: chạy nhảy, kéo co, nhảy bao bố, leo trèo, … hoặc chỉ cần đứng yên nhe răng, nằm bò, trườn, dơ móng vuốt, đuổi nhau là đã có một bộ ảnh vừa sinh động vừa lạ mắt.

Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 2
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 3
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 4
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 5
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 6

Bạn Thúy Vân- một thành viên trong lớp chia sẻ: “Chúng em không phải là tập thể đầu tiên chụp ảnh concept sở thú nhưng thông điệp của chúng em chắc chắn khác mọi người.

Đó là “Hơn 40 con người trong lớp là chừng ấy màu sắc cá tính, có những định hướng và ước mơ khác nhau, song tất cả đều nắm tay nhau nhìn về phía trước với lời hứa cùng nhau chinh phục thành công giảng đường Đại học”

Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 7
Bộ ảnh kỷ yếu “Những người đến từ sở thú” cực nhắng của teen  ảnh 8
Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.