Bí quyết hạnh phúc cho bạn gái độc thân

Bí quyết hạnh phúc cho bạn gái độc thân
Bí quyết hạnh phúc cho bạn gái độc thân ảnh 1
 

Đừng sống thu mình

Hãy thoải mái dùng những lời tán tỉnh dành cho người khác bạn nhé. Bây giờ có lẽ bạn đã biết được những lợi ích từ cuộc sống độc thân của mình rồi chứ? Đã đến lúc bạn nên khám phá những niềm vui mới trong cuộc sống qua việc sẽ bắt đầu việc “tán tỉnh” một ai đó. Trong thiên niên kỷ mới này, không bắt buộc bạn cứ phải qua những buổi hẹn hò mới có thể “tán tỉnh” được người khác. Thực tế là bạn có thể và cũng nên làm việc đó qua những giao tiếp hàng ngày của bạn. Chẳng hạn như hãy luôn chủ động trong nghệ thuật giao tiếp qua ánh mắt, nhoẻn miệng cười duyên hay hãy học cách tình cờ bắt chuyện với những người bạn tuy xa lạ nhưng đầy vẻ hấp dẫn đối với bạn.

Không ai có thể biết chắc chắn được đâu là địa điểm chính xác mà bạn sẽ gặp được đối tượng của mình, để bạn có cơ hội “tán tỉnh” họ. Bạn hãy thử nhìn xung quanh mình xem! Bạn cũng hoàn toàn có khả năng trò chuyện với mọi người ở bất kì nơi đâu và vào bất cứ lúc nào mà – có thể là khi đứng xếp hàng dài chờ đợi để mua đồ trong một cửa hàng tạp hóa, có thể trong thang máy nơi bạn làm việc, cũng có khi là quán café nơi bạn vẫn hay ngồi nhâm nhi, hay cửa tiệm giặt khô mà bạn hay mang quần áo tới giặt. Sự độc thân của bạn sẽ mang lại cho bạn những điều kì diệu, giúp cho bạn có thể tự tin và thoải mái trong việc buông lời “tán” một ai đó. Chính từ việc sống như thế này, sẽ cho bạn có được nhiều cơ hội trò chuyện với nhiều người khác nhau, để khi bạn thực sự có cảm mến một ai đó rồi, bạn sẽ không còn phải im lặng vì e thẹn hay bối rối. Bạn đã sẵn sàng và đã có đủ tự tin để chủ động trong cuộc nói chuyện với người đó rồi, phải không?

Hãy tự refresh lại bản thân mình

Đôi khi, thậm chí ngay cả bản thân bạn cũng không biết một điều rất bất ngờ rằng chính bạn lại là trở ngại lớn nhất cho bạn khi bạn quyết định gặp gỡ một người nào đó. Nếu như bạn tự đánh giá thấp bản thân, vẫn “cố thủ” việc thiếu tin tưởng vào những khả năng tốt đẹp sẽ tới với bạn trong tình yêu, hay trong các mối quan hệ khác, thì có lẽ bạn vẫn chỉ tiếp tục đi trên con đường của những thành công trước đây mà không có bất kì sự sáng tạo nào.

Vì thế, bạn sẽ thoát khỏi “lối mòn” đó như thế nào? Bạn sẽ làm gì để dang tay rộng mở đón chào những thành công, những bước tiến mới? Đơn giản thôi, bạn ạ, Bạn hãy lùi lại một bước, hãy dành thời gian đánh giá lại những việc gì đã làm được cho bạn (cũng như những việc gì không làm được cho bạn), sau đó đưa ra lựa chọn rõ ràng để thoát khỏi lối sống cũ. Hãy bỏ lại một bên những nỗi sợ hãi, những đau đớn dằn vặt, hãy tự tìm lấy cơ hội cho chính mình và mở lòng mình làm quen với những người bạn mới. Thoát khỏi cái thế giới vốn có của bạn, bạn có thể sẽ lại bắt đầu sự hấp dẫn mới và biết đâu đấy, những điều tốt đẹp có thể lại tìm đến với bạn thì sao?

Hãy thường xuyên đặt bản thân mình với nhiều mục đích phấn đấu

Cơ hội, đó chính là những điều tốt đẹp mà một ngày kia chúng sẽ không hẹn mà cùng xuất hiện bên bậc thềm nhà bạn. Và nếu có như thế, chắc chắn rồi, bạn hãy khóa cửa lại để giữ lấy những điều tuyệt vời đó nhé! Thế chính xác là bạn đã lên kế hoạch cho việc gặp gỡ “người bạn tương lai” của mình chưa? Hãy bắt đầu bằng việc đi ra khỏi nhà, thoát khỏi những thói quen nền nếp làm việc cũ của bạn, và hãy đặt chính bạn trong một môi trường với rất nhiều những mục tiêu sống.

Những môi trường sống lý tưởng với nhiều mục tiêu phấn đấu như thế sẽ phụ thuộc vào những gì bạn thích và không thích. Chẳng hạn như, bạn tham gia các hoạt động ngoài trời, gia nhập hội những người độc thân hay các tổ chức hoạt động khác, hay bạn tham gia những chương trình âm nhạc, văn hóa, thường xuyên tham dự những buổi lề khai trương nghệ thuật, hay những show diễn ca nhạc trực tiếp. Cho dù bạn làm gì ở đâu, thì hãy nhớ luôn đặt bản thân mình trong một môi trường với nhiều những mục đích để phấn đấu – và cũng đừng quên hãy thử một chút với việc “tán tỉnh” một người ở nơi đó xem. Như thể bạn sẽ thực sự tạo thêm cho mình cơ hội gặp gỡ những người mà bạn thấy cảm mến. Còn nếu không? Yên tâm, bạn cũng sẽ thấy thích thú tận hưởng cuộc sống độc thân kì thú qua việc được làm những gì mà mình yêu thích.

Hãy vặn bớt những tiếng tik tik giục giã trong chiếc đồng hồ sinh học của bạn

Hãy thành thực đi nào, có phải những tiếng tik tik tik giục giã trong chiếc đồng hồ sinh học của bạn đang ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống của mình với tư cách của một kẻ độc thân lém lỉnh? Nếu có như thế, bạn cũng không cần thiết phải chặn ngay sự hoạt động của chiếc đồng hồ đó, mà hãy chỉ vặn bớt những tiếng tik tik đi thôi. Hãy bỏ qua hàng loạt những áp lực của việc lập gia đình, rồi có con.

Bạn cũng đã được chuẩn bị kỹ hơn cho việc gặp gỡ chàng trai mà bạn đang hẹn hò. Hãy tới với họ theo cách nghĩ vì họ thực sự chính là họ ở hiện tại chứ không phải là bố của nhừng đứa con mà bạn dự định sẽ có sau này. Thực tế là bây giờ nói tới việc hôn nhân và con cái là hơi sớm và có phần vội vã. Và nếu như bạn thực sự muốn lập gia đình và có những đứa con, điều đầu tiên bạn cần phải là một người độc thân có sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc nhất mức có thể.

Lần lượt sau đó, bạn sẽ bắt đầu thu hút sự chú ý của đối phương. Sau đó, sẽ có thời gian cho vấn đề hôn nhân và những đứa con sau này. Nếu như tới lúc bạn đã ổn định đâu vào đấy rồi nhưng bạn không có khả năng sinh em bé, thì đó cũng không phải là vấn đề vì bạn có thể nhận con nuôi. Bạn có trong tay vô số những sự lựa chọn cơ mà, không có gì đáng lo phải không? Vì thế hãy làm theo bí kíp này và một lần nữa tận hưởng cuộc sống tuyệt vời bạn đang có.

Vậy là bạn đã có chúng rồi, đủ 5 bí kíp cho việc học cách yêu quý và trân trọng cuộc sống độc thân kì diệu của bạn, cũng như việc tạo thêm nhiều cơ hội cho thành công của các mối quan hệ trong tương lai. Hy vọng rẳng bạn sẽ học theo những bí kíp này, sẽ thích chúng, và sẽ vận dụng chúng trong cuộc sống nhé!

(Theo Phunu)

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Ảnh minh họa/ITN

Chính phủ hỗ trợ cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.
Với EPICS, sinh viên có cơ hội làm việc liên ngành để có những sản phẩm có khả năng khởi nghiệp

Khơi gợi tinh thần sáng tạo vì cộng đồng cho sinh viên

GD&TĐ - Với dự án EPICS, sinh viên được truyền cảm hứng sử dụng kỹ thuật để xây dựng những sáng kiến thiết thực phục vụ cho các tổ chức cộng đồng địa phương nhằm giải quyết các thách thức về con người và môi trường.
Cơ quan công an tiến hành khám xét nhà riêng của cặp vợ chồng ở thị xã Quảng Trị trong sáng 11/8. (ảnh: CTV)

Quảng Trị: Bắt cặp vợ chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người

GD&TĐ - Ngày 11​​/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trương Quang Liêm (SN 1987) và vợ là Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (SN 1993, trú tại phường 1, thị xã Quảng Trị) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy định tại Khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Một vòng quay của Trái đất là khoảng 86.400 giây.

Ngày ngắn nhất trên Trái đất

GD&TĐ -Các nhà khoa học đã ghi lại ngày ngắn nhất trên Trái đất kể từ khi phát minh ra đồng hồ nguyên tử. Trong ngày 29/6, vòng quay của Trái đất được đo ngắn hơn bình thường là 1,59 mili giây.