Bị gián chui vào tai, thay vì đi khám, người đàn ông lại "tự xử" bằng thuốc diệt côn trùng

Một người đàn ông ở Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định phun thuốc diệt côn trùng vào lỗ tai của mình để giết chết con gián đã mắc kẹt nhiều ngày ở trong đó.
Bị gián chui vào tai, thay vì đi khám, người đàn ông lại "tự xử" bằng thuốc diệt côn trùng

Theo Shanghaiist đưa tin, người đàn ông 60 tuổi này đã phát hiện có một con gián chui vào bên trong lỗ tai của mình từ ba ngày trước đó.

Ông đã làm đủ mọi cách từ dùng tăm xỉa răng, nhíp cho đến rung lắc đầu thật mạnh để tống khứ con vật này nhưng đều không có hiệu quả.

Sau tất cả mọi nỗ lực nhưng bất thành, bí quá hóa liều người đàn ông này đã nhờ đến sự trợ giúp của "vũ khí" hóa học - thuốc diệt côn trùng

Bi gian chui vao tai, thay vi di kham, nguoi dan ong lai

Thuốc diệt côn trùng người đàn ông đã sử dụng để xịt vào tai mình.

Mặc dù thuốc diệt côn trùng đã thực sự giết chết con gián nhưng đồng thời các chất hóa học có trong thuốc cũng đã làm cho lỗ tai của ông bị tổn thưởng nghiêm trọng.

Phần tai của người đàn ông này bắt đầu sưng to lên, làm cho xác của con gián đã chết bị kẹt lại ở bên trong, hoàn toàn không thể nào lấy ra được.

Không còn cách nào khác, người đàn ông trên đành phải đến bệnh viện để chữa trị. Tại đây, các bác sĩ đã thành công mang con vật dài 1cm ra khỏi tai của ông ấy.

Bi gian chui vao tai, thay vi di kham, nguoi dan ong lai

Các bác sĩ đã thành công mang con gián dài 1cm ra khỏi tai người đàn ông.

Đồng thời các bác sĩ còn đưa ra lời khuyên. Nếu sự việc trên xảy ra một lần nữa, người đàn ông chỉ nên rót một vài giọt dầu khoáng (dầu dùng mát xa cho em bé) vào tai để làm con vật chết ngộp. Sau đó nghiêng đầu để xác con vật theo dầu trôi ra ngoài.

Tương tự, năm 2014, một cô gái ở Đài Loan sau khi phát hiện một con gián trong nhà vệ sinh đã cố gắng dùng lửa để thiêu chết con vật này. Hậu quả là nhà vệ sinh tại nơi làm việc của cô chìm trong biển lửa.

Theo Phụ Nữ News
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.