Bất ngờ với sự thực clip “Bắt cóc trẻ em tại Quảng Trị”

Thời gian qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip tên “Bắt cóc trẻ em tại Quảng Trị” dài 3 phút ghi cảnh ông Nguyễn Văn Phú – Trưởng Công an xã Lộc Ninh (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) lấy lời khai của hai thiếu niên (1 nam, 1 nữ). Hai thiếu niên khai bị bắt cóc.
Bất ngờ với sự thực clip “Bắt cóc trẻ em tại Quảng Trị”

Chiều tối 22.1, ông Hoàng Sơn - Chủ tịch UBND xã Triệu Ái (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) xác nhận, hai thiếu niên xuất hiện trong clip hiện trú tại thôn Nại Hiệp (xã Triệu Ái) và đã trở về nhà vào tối 21.1. Bà Xuân (mẹ của nam thiếu niên) cũng xác nhận thông tin trên.

bat ngo voi su thuc clip “bat coc tre em tai quang tri” hinh anh 1

Hai thiếu niên đang được lấy lời khai tại công an xã Lộc Ninh (ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu của PV Dân Việt thì nam thiếu niên học lớp 11, còn nữ thiếu niên đang học lớp 9.

Trước đó, ngày 15.1, bà Xuân không thấy con trai trở về nhà nên hoảng sợ, vội báo cáo chính quyền địa phương là con trai mình đã mất tích.

Đến tối 21.1, nam thanh niên trở về nhà. Bà Xuân cho biết, con trai bà không phải mất tích mà đã cùng với nữ học lớp 9 ở cùng thôn đạp xe ra tận xã Lộc Ninh.

Vì hết tiền nên cả hai bán xe đạp, rồi vào một nhà hàng xin làm thêm. Chủ quán dò hỏi thì cả hai nói rằng đã bị bắt cóc.

Sau đó, cả hai được đưa lên công an xã Lộc Ninh lấy lời khai. Tại đây, vì sợ hãi nên cả hai tiếp tục khai bị bắt cóc.

Theo Dân Việt
Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.