Bảo Hân, con gái út bố Sơn thành "ngôi sao ở trường" sau Về nhà đi con?

Khi đóng phim Về nhà đi con, Bảo Hân - diễn viên vào vai cô con gái út của bố Sơn trong phim, mới chỉ học năm thứ nhất Trường đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội.
Diễn viên Bảo Hân.
Diễn viên Bảo Hân.

Bộ phim Về nhà đi con tạo thành "cơn bão" trên truyền hình lẫn mạng xã hội khiến cô sinh viên năm thứ nhất có phần choáng ngợp.

Bảo Hân cũng trở thành diễn viên được đông đảo khán giả trẻ yêu thích, hâm mộ. Tuy nhiên, Bảo Hân phủ nhận thông tin sau khi bộ phim kết thúc, cô thành ngôi sao ở trường.

“Tôi vẫn giữ mối quan hệ tối đẹp với thầy cô, bạn bè và không cảm thấy áp lực khi trở về trường học. Thầy cô và bạn bè vẫn nói cho tôi biết những điều tôi chưa làm tốt. Thầy giáo tôi có dặn: Hãy quên những gì đã qua đi”, Bảo Hân nói.

Bao-Han

Bảo Hân tạm dừng đóng phim để chuyên tâm vào việc học. Ảnh VTV.

Về nhà đi con là bộ phim đầu tiên mà Bảo Hân tham gia. Thông tin Bảo Hân tuyên bố dừng đóng phim 2 năm khiến nhiều người ngạc nhiên.

“Nhiều người bảo tôi đang “hot” thế này không tranh thủ đóng phim đi. Tôi cũng muốn lắm chứ. Nhưng tôi không muốn mình cả đời sẽ chỉ đóng 2 - 3 bộ phim. Tôi muốn mình đi con đường dài và vì thế việc học vẫn là cần thiết.

Vai diễn Ánh Dương quá giống với tôi ngoài đời. Bởi vậy, khi tôi tham gia bộ phim, tôi gần như không phải diễn gì. Đến giờ, kinh nghiệm diễn xuất của tôi chỉ là con số không”, Bảo Hân nói.

Cô cho biết, không muốn mình đóng đinh với một mẫu vai diễn mà muốn được khán giả yêu mến với nhiều kiểu dạng vai khác nhau. Bởi vậy, Bảo Hân tập trung cho việc học ở trường trước khi nhận lời tham gia bộ phim nào khác.

Theo thanhnien.vn
Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.