Bạn thân Lệ Rơi lọt top "thảm họa" Vietnam Idol

"Thánh bàn chải" Phạm Văn Cường bị đánh giá là một trong những thí sinh "thảm họa" nhất Vietnam Idol 2015.
Bạn thân Lệ Rơi lọt top "thảm họa" Vietnam Idol

Trong tập 3 của Vietnam Idol , khán giả được chứng kiến những phần thi tài của các thí sinh đến từ khu vực TP.HCM. Đây là một tập hấp dẫn với nhiều phần thi đặc biệt như hot boy Việt kiều Đức, cô gái có giọng ca unisex, ...
"Thánh bàn chải" Phạm Văn Cường. ảnh 1
"Thánh bàn chải" Phạm Văn Cường.

Trong đó, "Thánh bàn chải" được đánh giá là một trong những thí sinh "thảm họa" nhất Vietnam Idol 2015. "Thánh bàn chải" tên thật là Phạm Việt Cường, 24 tuổi đến từ Hải Phòng. Anh được biết đến qua những clip trên mạng, là bạn thân của Lệ Rơi và "hot boy kẹo kéo" Bùi Vĩnh Phúc.

Thử sức ở Vietnam Idol 2015, Phạm Văn Cường đem đến ca khúc Một lần dang dở . Không may mắn như "hot boy kẹo kéo", phần thi của anh được đánh giá là không phù hợp và không có được vé vàng. Ngoài ra, trong tập 3 còn có rất nhiều phần thi "thảm họa", khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong tập 3, ngoài các tiết mục "thảm họa" còn có một số giọng ca ấn tượng nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo. Tuy nhiên, chất lượng các thí sinh khu vực trong tập này không tốt như các thí sinh tập trước. 

Theo vtc
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.