Trái với hình ảnh váy áo lộng lẫy, chỉn chu trên sân khấu, hay mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, khi ở nhà hay trong không gian riêng tư, các người đẹp lại có xu hướng gợi cảm khác lạ bằng cách thường xuyên khoe ảnh quấn khăn tắm, và mặc áo choàng tắm.
Phạm Hương là một trong những hoa hậu đi đầu trào lưu diện áo choàng tắm. Mỹ nhân để lộ bờ vai gợi cảm cùng nhan sắc kiều diễm với kiểu mốt này.
Mặc mỗi áo choàng tắm, người đẹp Hải Phòng khiến fans chết mê chết mệt.
Minh Tú quyến rũ "hết phần người khác" bên chú cún cưng có tên "Bảnh Tỏn". Tuy diện áo choàng tắm nhưng Á quân Asia’s Next Top Model không quên kính mắt và khuyên tai bản to hot trend.
Được coi là nữ siêu mẫu có thân hình gợi cảm nhất nhì làng catwalk, Minh Tú luôn biết cách ghi lại các khoảnh khắc quyến rũ tột cùng như vậy đây.
Vừa qua, Lý Nhã Kỳ có nguyên bộ hình quyến rũ nhất tháng 3 cũng với thời trang Bathleisure ở một trong những căn phòng khách sạn đắt đỏ nhất thế giới. Lý Nhã Kỳ diện áo choàng tắm khoe vóc dáng gợi cảm cùng làn da trắng ngần tự nhiên không tì vết cũng khiến "bà chủ kim cương" toát lên thần thái quý tộc sang chảnh không ngờ.
Chẳng cần váy áo cầu kỳ, hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp hết phần thiên hạ khi khoác áo choàng tắm cùng mái tóc dài tự nhiên.
Lan Khuê cũng từng khiến người hâm mộ phải điêu đứng khi diện áo choàng tắm quá đỉnh.
Thế nhưng, nói về đỉnh cao quấn khăn chỉ có thể là Angela Phương Trinh , người đẹp còn đầu tư cả bộ khăn tắm màu hồng cho công cuộc selfie của bản thân.
Yến Trang quả rất xứng đáng với danh hiệu fashion icon hàng đầu, nữ ca sĩ nhanh chóng tậu cho mình kiểu mắt kính trái tim rồi pose một dáng sang chảnh thế này đây.
Yến Nhi cũng chẳng kém cạnh người chị, cô nàng nhanh nhạy bắt nhịp xu hướng mới nhất.
Không sở hữu thân hình nóng bỏng như nhiều người đẹp khác, Khánh Linh The Face vẫn sexy dù chỉ khoác mỗi tấm áo choàng.
Áo choàng tắm đang là trào lưu trong showbiz Việt
GD&TĐ - Loại trang phục không dành cho khi ở ngoài đường hay lên sân khấu, nhưng không ngờ vẫn mang tới vẻ đẹp quyến rũ cho các mỹ nhân, và tạo thành trào lưu pose hình mới của họ gần đây.
|
Cảm nhận góc cạnh đẹp của cuộc sống qua hoạt động Đoàn
Trường đại học chế tạo máy dạy cứu người đột quỵ
Công cụ nào để kiểm định giáo dục nghề nghiệp?
Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ
Sinh viên Học viện Cảnh sát đoạt giải Nhất cuộc thi học và làm theo Bác
Tin tiêu điểm
Thiết giáp hạng nặng trên khung T-72 xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương?
Thế giớiGD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
Forbes nêu tên quốc gia có lực lượng pháo binh lớn nhất thế giới
Thế giớiGD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
Bài học quý giá từ phương tiện chủ chốt trong chiến dịch đặc biệt
Thế giớiGD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đóng hàng loạt tàu đổ bộ Dự án 11711 với cấu hình mới
Thế giớiGD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
Nam sinh người Tày đỗ đầu khối A01 tỉnh Lạng Sơn từng bỏ vòng loại HSG quốc gia
Học đườngGD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Tìm ra nguyên nhân máy tính chạy Windows toàn cầu ngừng hoạt động
Thế giớiGD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Tin nổi bật
Giải bài toán nhân sự và chất lượng giảng dạy sau sắp xếp trường học
Giáo dục
Phải chuyển nhận thức thành hành động, quyết tâm thành kết quả
Thời sự
Thi tốt nghiệp THPT trên máy tính: Hiện đại hóa Kỳ thi theo lộ trình thận trọng
Giáo dục
Sốt vé trận Việt Nam - Singapore ở ASEAN Cup 2026
Thể thao
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục: Các trường đại học cần quản trị AI như thế nào?
Giáo dục
Thổ Nhĩ Kỳ gây sức ép cực lớn khi điều tiêm kích F-16 đến sát biên giới Nga
Thế giới
Quy định giảm học phí đối với sinh viên
Giáo dục
Nga chưa biết gì về sự tồn tại của hệ thống EW Secret Stone Cloak
Thế giới
Chuyên Gia: Chiến thắng của Nga trước Ukraine sẽ mang lại lợi ích cho toàn nhân loại
Thế giới
4 cử chỉ nhỏ ‘thắt chặt’ tình cảm vợ chồng
Gia đình
Mỹ tìm cách thoát khỏi ‘vũng lầy Iran’ trong danh dự
Thế giớiĐừng bỏ lỡ
Điều kiện phát triển thực chất phong trào thể thao, nghệ thuật trong trường học
GD&TĐ - Để học sinh được rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu theo sở thích, cần chuẩn bị kỹ về đội ngũ, cơ sở vật chất và cơ chế phối hợp.
Phát hiện búi tóc dài gần 20cm trong dạ dày bé trai 4 tuổi
GD&TĐ - Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vừa phẫu thuật thành công cho bé trai gần 4 tuổi, lấy ra búi dị vật gồm tóc và sợi vải dài gần 20cm trong dạ dày.
Hải Phòng FC chiêu mộ hai tài năng trẻ
GD&TĐ - Hải Phòng FC chính thức công bố hai bản hợp đồng mới là Hoàng Trọng Duy Khang và Trần Gia Hưng.
Tên lửa S8000 Banderol cực kỳ đáng sợ khi được trang bị bệ phóng mặt đất
GD&TĐ - Các kỹ sư Nga đã phát triển một bệ phóng trên mặt đất dành cho tên lửa hành trình S8000 Banderol.
Giao tranh dữ dội giành quyền kiểm soát Krasny Kut, Nga bắn rụng 842 UAV Ukraine
GD&TĐ - Nga tuyên bố kiểm soát Krasny Kut, Ukraine thiệt hại xe thiết giáp Butsefal cùng nhiều khí tài trong ngày.
Vọng phu – Một bài thơ hay của Phạm Thanh Bình
Cảm xúc dâng tràn từ câu chuyện của bà Nguyễn Thị Lệ đã đưa tôi trở lại với bài thơ “Vọng phu” của nhà thơ Phạm Thanh Bình. Mặc dù bài thơ đã ra đời mấy năm rồi nhưng tôi cứ ngỡ như tác giả đang viết về câu chuyện thật của bà Nguyễn Thị Lệ.
Tiêm kích thế hệ sáu J-36 của Trung Quốc gây ngạc nhiên khi tiếp tục được nâng cấp
GD&TĐ - Trung Quốc đang liên tục cải tiến tiêm kích tàng hình thế hệ sáu J-36 của mình nhằm tạo ra phương án thiết kế tối ưu.
Mỹ và Saudi Arabia không kích Iraq, tuyên bố tấn công lực lượng thân Iran
GD&TĐ - Mỹ và Saudi Arabia không kích nhiều mục tiêu tại Iraq, cáo buộc đây là các cơ sở của lực lượng dân quân thân Iran.
Đội K93 phát động đợt cung cấp thông tin hài cốt liệt sĩ
GD&TĐ - Đội K93 (Bộ CHQS tỉnh An Giang) trao 50 phần quà tri ân cho các gia đình chính sách, thương binh và hộ thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn xã Ô Lâm.
Các thượng nghị sĩ Mỹ nhất trí về dự luật trừng phạt mới chống Nga
GD&TĐ - Ngày 28/7, một nhóm lưỡng đảng gồm các thượng nghị sĩ Mỹ tuyên bố đã đạt được thỏa thuận về một dự luật trừng phạt mới chống lại Nga.
Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị 3 Trung ương khóa XIV
Sáng 29/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Iran phát động cuộc tấn công bất ngờ vào các căn cứ Mỹ ở Trung Đông
GD&TĐ - Chiều 28/7, Iran đã phóng tên lửa đạn đạo vào lực lượng Mỹ ở Trung Đông, mà Bộ Tư lệnh Trung ương Mỹ (CENTCOM) mô tả là "cuộc tấn công bất ngờ".