Ấm áp bữa cơm yêu thương của dân vạn đò lên bờ định cư

Đối vơi các cư dân vạn đò, niềm hạnh phúc bên những bữa cơm gia đình càng trở nên thiêng liêng hơn từ khi họ từ bỏ cuộc sống lênh đênh sông nước.
Ấm áp bữa cơm yêu thương của dân vạn đò lên bờ định cư

Theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, gia đình anh Trần Văn Khâm trú tại thôn Thủy Diện (xã Phú Xuân, Phú Vang, Thừa Thiên Huế) cũng như bao hộ gia đình vạn đò khác đã được định cư lên bờ để xây dựng một cuộc sống ổn định và bền vững hơn.

Là một người chồng, người cha, anh Trần Văn Khâm cùng vợ - chị Nguyễn Thị Tin luôn coi trọng những bữa cơm gia đình. Ngoài công việc nuôi trồng và đánh bắt thủy sản hàng ngày, khi về nhà, anh là một người đàn ông mẫu mực, sẵn sàng giúp đỡ vợ việc nhà cũng như quan tâm đến việc học hành của con cái.

Nhờ làm tốt vai trò trách nhiệm của mình trong gia đình và năng nổ trong công tác xã hội, anh Trần Văn Khâm đã nhận được nhiều bằng khen trong công tác tổ chức và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Theo VTV
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.