"Acroyoga & Handstand kết nối" thu hút cộng đồng yoga Bắc - Trung - Nam tham gia

Sáng 3/11, tại Khu đô thị Sala (Quận 2, Tp.HCM), chương trình “Acroyoga & Handstand kết nối” đã được tổ chức, nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho những người yêu thích yoga, đặc biệt là loại hình Acro Yoga và Handstand.
"Acroyoga & Handstand kết nối" thu hút cộng đồng yoga Bắc - Trung - Nam tham gia

Chương trình được tổ chức bởi Acroyoga & Handstand Bac – Trung- Nam International, đây là một nhóm cộng đồng yoga nhỏ, do chính những người yêu thích yoga thành lập.

Hơn 60 người yêu thích yoga trên cả nước đã tham dự chương trình. Được biết, loại hình Acro Yoga (hay còn gọi là yoga đối kháng) mới được đông đảo người Việt Nam đón nhận và tập luyện. Vì vậy, số lượng người tham gia tập luyện Acro Yoga chưa nhiều vì Acro Yoga là sự tập luyện, kết hợp ăn ý của hai người, mang lại một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, một mỹ quan mới về yoga khi những tâm hồn yoga được cùng hòa chung cảm xúc, phối hợp nhịp nhàng trong các tư thế của bài tập. Trong các loại hình yoga, Acro Yoga được coi là một loại hình khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn.

"Acroyoga & Handstand kết nối" thu hút cộng đồng yoga Bắc - Trung - Nam tham gia ảnh 1
 

Là một trong 14 người sáng lập nên Acroyoga & Handstand Bac – Trung- Nam International, chuyên gia yoga Lê Thị Trúc Quỳnh chia sẻ: “Thông qua chương trình này, tôi mong muốn được chia sẻ, lan tỏa tinh thần yêu thích Acro Yoga và Handstand tới đông đảo cộng đồng. Khi tập luyện hai loại hình này, mọi người vừa cải thiện được sức khỏe, lại luôn có một tinh thần tốt để làm việc. Với những hữu ích mà hai loại hình này cũng như yoga mang lại, tôi mong muốn có thể tổ chức các chương trình này hàng năm với quy mô rộng rãi hơn nữa.”

Trong khuôn khổ chương trình, những người yêu thích yoga đã được biết đến các thông tin hữu ích xoay quanh Acro Yoga và Handstand, đồng thời giao lưu, kết nối với những người có cùng sở thích trên khắp cả nước. Ngoài ra, mọi người cũng được trực tiếp luyện tập hai loại hình này với sự hướng dẫn của 14 chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn.