Á hậu Thụy Vân: “Gia đình tôi mới xuống tiền mua 4 căn nhà“

Xuất hiện lộng lẫy tại một sự kiện mới đây ở Hà Nội, Á hậu Việt Nam 2008 khiến nhiều người ghen tỵ với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.
Á hậu Thụy Vân: “Gia đình tôi mới xuống tiền mua 4 căn nhà“

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và trở thành Á hậu, sau 8 năm Thụy Vân vẫn liên tục được mời xuất hiện tại các sự kiện lớn. Gương mặt thanh tú, phong thái sang trọng, cuộc sống hạnh phúc bên chồng con cùng nỗ lực nói không với scandal khiến cái tên Thụy Vân chưa bao giờ hết "hot", dù sau cô đã có nhiều người đẹp khác đăng quang Á hậu.

A hau Thuy Van:

Từ sau khi đăng quang, Thụy Vân thường xuyên được mời đến các sự kiện hoặc làm gương mặt đại diện thương hiệu.

Thụy Vân lên xe hoa năm 2010. Hiện cô và chồng đã có với nhau cậu con trai Tony hơn 4 tuổi. Sau khi sinh, Á hậu vẫn giữ được vóc sáng thon gọn như thời thiếu nữ. Hiện Thụy Vân làm công việc MC mà cô luôn yêu thích cho đài Truyền hình Việt Nam và một số sự kiện lớn.

A hau Thuy Van:
A hau Thuy Van:

Cuộc sống viên mãn, thành đạt của người phụ nữ hiện đại.

Từng tham gia phim Đường tới thành Thăng Long, nhưng Thụy Vân tỏ ra không mặn mà với nghiệp diễn. Cô cho hay làm diễn viên quá khó, cộng với không có duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Hiện cô chỉ chuyên tâm tập trung cho công việc dẫn chương trình.

A hau Thuy Van:

Á hậu Thụy Vân trong lần xuất hiện gần đây nhất tại một sự kiện ở Hà Nội.

Mới đây, Thụy Vân được mời làm đại sứ của một thương hiệu bất động sản lớn tại Hà Nội. Nhân dịp này, cô chia sẻ gia đình mình mới đặt tiền mua 4 căn nhà, vừa để ở và vừa để kinh doanh. Thành công trong sự nghiệp, lại có cuộc sống viên mãn bên chồng, con và gia đình, Á hậu Thụy Vân khiến nhiều người ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Theo Eva