9 ứng dụng hay “đốt cháy” mùa Valentine 2015

Chỉ còn một ngày nữa, ngày lễ Tình nhân sẽ đến. Dù đang cô đơn hay đã tìm thấy “một nửa” quan trọng của đời mình, dưới đây là một số ứng dụng sẽ thắp sáng ngày 14/2 cho bạn.
9 ứng dụng hay “đốt cháy” mùa Valentine 2015

1. Couple

Nếu bạn đang yêu, hãy dành cả ngày 14/2 cho “người ấy” thay vì duyệt bảng tin Facebook của tất cả mọi người. Hãy sử dụng Couple, ứng dụng miễn phí cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, tạo ra các cuốn lịch cá nhân, nhắc nhở các ngày kỉ  niệm quan trọng, viết danh sách việc phải làm cùng nửa kia.

2. 30 Day Relationship Challenge

Ứng dụng miễn phí cho Android sẽ thử thách các cặp đôi phải làm một điều ngọt ngào cho nhau trong vòng 30 ngày liên tục. Mục tiêu của 30 Day Relationship Challenge là củng cố quan hệ vững chắc hơn. Nó còn có thể dùng sau ngày Valentine để duy trì các cử chỉ lãng mạn hàng ngày.

3. Date Escape

Bạn đang trong một cuộc “xem mặt” và đột nhiên cảm thấy đối phương thật khủng khiếp, không thể cứu vãn.  Trong khi đó, không bạn bè nào trả lời tin nhắn “cầu cứu” của bạn để giả vờ gọi điện, tạo tình huống khẩn cấp khiến bạn phải rời đi ngay khi ấy. Khi lâm vào tình huống này, hãy sử dụng Date Escape (0,99 USD), ứng dụng iOS sẽ tạo ra các cuộc gọi hay tin nhắn giả để bạn lịch sự rút lui.

4. iMeet

Khi người yêu bạn ở xa hoặc bạn có bạn bè trải dài hắp đất nước, bạn có thể dùng iMeet (miễn phí) để kết nối với họ. Bạn lên lịch hẹn video chat và ghi âm lại cuộc trò chuyện để nghe lại bất cứ khi nào bạn muốn.

5. Red Stamp

Nếu muốn gửi các bưu thiếp độc đáo, hãy dùng ứng dụng miễn phí Red Stamp cho iOS. Nó cho phép bạn sáng tạo các mẫu thiệp như ý muốn, rồi gửi qua email, Facebook, Instagram hoặc thư tay cho người đặc biệt.

6. Love Poems

Muốn thổ lộ điều gì đó lãng mạn nhưng bạn lại không có “máu” văn chương trong người? Hãy nhờ cậy ứng dụng Love Poems (miễn phí) cho Android. Bạn có thể tiếp cận hàng trăm bài thơ hay chưa từng được nghe trước đó, trích một đoạn rồi gửi cho “nửa kia” qua tin nhắn, email hay Twitter.

7. Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò khá nổi tiếng ra đời năm 2012 và đã có hơn 20 triệu thành viên. Điều đó đồng nghĩa với bạn có cơ hội cao hơn trong việc tìm kiếm “một nửa” trên Tinder.

8. Love Quotes

Cũng như Love Poems, Love Quotes (miễn phí) là giải pháp cho những bạn “dốt văn” nhưng lại muốn bày tỏ khía cạnh lãng mạn của mình nhân ngày 14/2. Trước khi hẹn hò, bạn có thể truy cập ứng dụng để học trước các câu nói ngọt ngào tùy theo từng tình huống cụ thể.

9. Valentine’s Day Fun Facts

Ứng dụng cung cấp những sự thật ít người biết về ngày lễ Tình nhân. Nắm được các điều này, bạn có thể “lấy le” với bạn gái trong ngày hẹn hò và chứng minh bản thân là người ham hiểu biết. Valentine’s Day Fun Facts sẽ giúp cho những cuộc hẹn trở nên thú vị hơn, đặc biệt khi bạn cảm thấy bí chuyện để kể.

Theo ITC News