7 dấu hiệu chỉ rõ người con trai đang thích bạn

Bạn chẳng cần phải ngồi đoán già đoán non, hãy quan sát vẻ mặt, cử chỉ, khí chất của đối phương để hiểu họ có thật sự đang bắn "tia lửa" với mình không.
7 dấu hiệu chỉ rõ người con trai đang thích bạn

1. Vuốt tóc

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 1

Đây là cách người con trai thường làm để tỏ ra tự tin. Khi bạn nhìn thấy một người có sức hấp dẫn, theo bản năng sẽ có hành động chỉnh sửa lại mái tóc cho thật gọn gàng. Hành động này vẫn đúng đối với con gái.

2. Đặt hai tay lên gần eo

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 2

Nếu một người con trai đặt tay gần hông, chẳng hạn như đặt chúng vào túi hay giữ chặt vào vùng eo - đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta đang cố chứng minh sức mạnh. Điều này cũng tương tự khi một người đàn ông đặt chân vững chãi, thoải mái khi ngồi xuống.

3. Tỏ ra là người oai phong

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 3

Nhiều người con trai, khi đứng trước người phụ nữ thường có hành động ưỡn ngực. Điều này khiến họ thấy tự tin hơn, thể hiện được phong độ. Khi người con trai làm điều đó khi đứng cạnh bạn gái có nghĩa họ đang cố bộc lộ bản năng có sẵn.

4. Tư thế đứng thay đổi liên tục

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 4

Trong một cuộc giao tiếp có nhiều cô gái xung quanh, anh ta sẽ có thái độ đặc biệt hơn với người bị hấp dẫn. Hãy nhìn vào đôi chân của anh ấy. Người này luôn cố tình xoay tư thế đứng để có thể đối mặt với bạn nhiều hơn.

5. Nói chuyện giống như đang hùng biện

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 5

Hãy nhìn một người con trai trở nên nói nhiều khi trò chuyện đúng vào chủ đề anh ấy am hiểu. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta đang muốn gây ấn tượng với bạn.

6. Sao chép tư thế/ dáng đứng của bạn

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 6

Điều này chỉ ra rằng anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn và tìm một điều gì đó tương đồng với bạn.

7. Luôn thể hiện tích cách vui vẻ

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 7

Nếu một người đàn ông thích bạn, nét mặt anh ta sẽ rất thân thiện và cởi mở. Cái nhìn của anh ta trông tử tế và có nét quyến rũ. Nếu lo lắng, mặt anh ấy sẽ đỏ ngay.

Theo iOne/Bright Side
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.