7 dấu hiệu chỉ rõ người con trai đang thích bạn

Bạn chẳng cần phải ngồi đoán già đoán non, hãy quan sát vẻ mặt, cử chỉ, khí chất của đối phương để hiểu họ có thật sự đang bắn "tia lửa" với mình không.
7 dấu hiệu chỉ rõ người con trai đang thích bạn

1. Vuốt tóc

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 1

Đây là cách người con trai thường làm để tỏ ra tự tin. Khi bạn nhìn thấy một người có sức hấp dẫn, theo bản năng sẽ có hành động chỉnh sửa lại mái tóc cho thật gọn gàng. Hành động này vẫn đúng đối với con gái.

2. Đặt hai tay lên gần eo

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 2

Nếu một người con trai đặt tay gần hông, chẳng hạn như đặt chúng vào túi hay giữ chặt vào vùng eo - đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta đang cố chứng minh sức mạnh. Điều này cũng tương tự khi một người đàn ông đặt chân vững chãi, thoải mái khi ngồi xuống.

3. Tỏ ra là người oai phong

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 3

Nhiều người con trai, khi đứng trước người phụ nữ thường có hành động ưỡn ngực. Điều này khiến họ thấy tự tin hơn, thể hiện được phong độ. Khi người con trai làm điều đó khi đứng cạnh bạn gái có nghĩa họ đang cố bộc lộ bản năng có sẵn.

4. Tư thế đứng thay đổi liên tục

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 4

Trong một cuộc giao tiếp có nhiều cô gái xung quanh, anh ta sẽ có thái độ đặc biệt hơn với người bị hấp dẫn. Hãy nhìn vào đôi chân của anh ấy. Người này luôn cố tình xoay tư thế đứng để có thể đối mặt với bạn nhiều hơn.

5. Nói chuyện giống như đang hùng biện

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 5

Hãy nhìn một người con trai trở nên nói nhiều khi trò chuyện đúng vào chủ đề anh ấy am hiểu. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ta đang muốn gây ấn tượng với bạn.

6. Sao chép tư thế/ dáng đứng của bạn

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 6

Điều này chỉ ra rằng anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn và tìm một điều gì đó tương đồng với bạn.

7. Luôn thể hiện tích cách vui vẻ

7 dau hieu chi ro nguoi con trai dang thich ban - Anh 7

Nếu một người đàn ông thích bạn, nét mặt anh ta sẽ rất thân thiện và cởi mở. Cái nhìn của anh ta trông tử tế và có nét quyến rũ. Nếu lo lắng, mặt anh ấy sẽ đỏ ngay.

Theo iOne/Bright Side
Lãnh đạo UBND TP. Điện Biên Phủ trao quà khen thưởng Điện lực thành phố.

Thành phố Điện Biên Phủ đảm bảo an ninh, an toàn lưới điện

GD&TĐ - Những năm qua, Điện lực TP. Điện Biên Phủ chủ động xây dựng tốt kế hoạch công tác. Đảm bảo không để xảy ra tụ tập đông người, phá hoại tài sản trong cơ quan và phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi gây mất an toàn lưới điện.
Với ông Lê Hát Sơn, mỗi viên đá đều có giá trị và ý nghĩa nhất định.

Người 'đặt tên' cho đá

GD&TĐ - Từ những viên đá to, nhỏ khác nhau được nhặt dưới sông suối, qua bàn tay của ông Lê Hát Sơn chúng đều có tên và mang một giá trị khác nhau.
Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình - Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Thủ tướng kiểm tra, khảo sát thực địa dự án Đạm Ninh Bình

Chiều 13/8, ngay sau khi làm việc về dự án Đạm Hà Bắc tại Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã về Ninh Bình, kiểm tra, khảo sát thực địa và làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan liên quan về phương án tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho dự án Đạm Ninh Bình - một trong 12 dự án chậm tiến độ, kém hiệu quả của ngành Công Thương.
Công an đang làm việc với Nguyễn Văn Nông. Ảnh: Công an.

Đốt nhà con nợ vì không đòi được tiền

GD&TĐ - Ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Liên Chiểu điều tra ra đối tượng phóng hỏa gia đình bà N.T.H. (47 tuổi, trú đường Bàu Năng 11, phường Hòa Minh) vào rạng sáng 10/8.
Cha mẹ cần lưu ý đến các dấu hiệu trở nặng của tay chân miệng. Ảnh minh họa.

Cảnh báo triệu chứng trở nặng của bệnh chân tay miệng

GD&TĐ - Bộ Y tế dự báo dịch bệnh tay chân miệng có xu hướng gia tăng trong thời gian tới đây do tính chất lây truyền, nhất là khi trẻ vào năm học mới. Kỹ năng vệ sinh cho trẻ, việc giao lưu đi lại, thể thao, du lịch, nhận biết dấu hiệu bệnh… là những lưu ý quan trọng cho cha mẹ học sinh.
NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

NovaGroup bổ sung đội ngũ Novator tại Phan Thiết

GD&TĐ - Ngày 13/8, NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại NovaWorld Phan Thiet. Sự kiện đã thu hút đông đảo sở ban ngành, người dân địa phương, người lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh lân cận.
Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng SHB, Tập đoàn T&T Group và Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Đường sắt Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 12/8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).