4 mỹ nhân Hàn 7x vẫn diễn ngọt lịm vai nữ sinh

Ở ngưỡng 40 tuổi, những người đẹp vẫn trẻ trung mặc đồng phục nữ sinh trung học.
4 mỹ nhân Hàn 7x vẫn diễn ngọt lịm vai nữ sinh

Ha Ji Won (1978)

Ha Ji Won vẫn rất trẻ trung khi diện bộ đồng phục nữ sinh trung học trong phim truyền hình The time we were not in love (Ngày đó ta yêu nhau). Sánh đôi cùng người đẹp là một mỹ nam ít hơn 3 tuổi Lee Jin Wook.

4-my-nhan-han-7x-van-dien-ngot-lim-vai-nu-sinh

Ha Ji Won duyên dáng trong tạo hình nữ sinh trung học dù ở tuổi 37.

Gương mặt sáng của mỹ nhân 7X khiến ngay cả các nữ sinh ngoài đời thực cũng ao ước. Ngoài đời Ha Ji Won đã bước sang tuổi 37 còn Lee Jin Wook 34. Dẫu vậy cặp đôi chị em này vẫn khiến khán giả chết mê vì câu chuyện tình lãng mạn của một cô nàng trưởng phòng bản lĩnh với cậu bạn thân. Cả hai đã hóa thân xuất sắc dù phải hồi teen từ thời là những cô cậu học sinh đến lúc trưởng thành ngoài 30.

Choi Ji Woo (1975)

41 tuổi, Choi Ji Woo vẫn được xem là mỹ nhân bởi vẻ đẹp tươi trẻ bất biến qua thời gian. Đáng nói hơn là khi nữ diễn viên 7X này vào vai một nữ sinh trong phim Twenty Years Old Again (Trở lại tuổi 20). So với ngưỡng tuổi hơn 40, gương mặt của Choi Ji Woo vẫn rất trẻ trung và thuyết phục người xem khi cô diện bộ đồ nữ sinh đeo cặp sách tới trường.

4-my-nhan-han-7x-van-dien-ngot-lim-vai-nu-sinh-1

Vẻ ngọt ngào khi hóa thân thành nữ sinh của mỹ nhân 41 tuổi.

Mái tóc suôn thẳng, làn da trắng và nụ cười rạng rỡ giúp tạo hình nữ sinh của Choi Ji Woo được yêu mến. Trong phim, Choi Ji Woo có cuộc “lột xác” từ một bà nội trợ trở về tuổi đôi mươi. Không những thế, cô còn đóng cặp rất ăn ý với bạn diễn kém 6 tuổi - Lee Sang Yoon.

Kim Hee Sun (1977)

Kim Hee Sun nổi tiếng từ những thập niên 90 nhưng vẫn tự tin vào vai nữ sinh trung học trong phimAngry Mom. Điều đó chứng tỏ sức trẻ của mỹ nhân sinh năm 1977 này. Đặc biệt trong bộ phim này, tính cách nhân vật của Kim Hee Sun khá "quái".

4-my-nhan-han-7x-van-dien-ngot-lim-vai-nu-sinh-2

Kim Hee Sun vào vai nữ sinh trở lại trường để bảo vệ con gái.

Cô vào vai một nữ sinh không may bị dính bầu khi còn ngồi ghế nhà trường. Vì vậy việc học bị dở dang và phải ở nhà chăm sóc con cái, làm nội trợ. Khi cô con gái bị bạn bè ở trường bắt nạt, cô quyết định trở lại trường học, dạy cho đám bạn ngỗ ngược một bài học và khiến mọi người nể sợ vì tính cách nữ quái. Đáng chú ý, Kim Hee Sun còn đóng cặp với bạn diễn Ji Soo kém tới 16 tuổi. Dẫu khoảng cách chênh lệch hơn một giáp nhưng cả hai ngôi sao vẫn nhận được ủng hộ lớn từ khán giả.

Choi Kang Hee (1977)

Dù không còn trẻ nhưng Choi Kang Hee vẫn được các đạo diễn ưu ái giao cho nhiều vai diễn "cưa sừng làm nghé". Trong phim truyền hình Bảo vệ ông chủ, Choi Kang Hee tự tin trong bộ đồng phục nữ sinh, mạnh mẽ thể hiện tài đánh đấm chống trả những kẻ bắt nạt.

4-my-nhan-han-7x-van-dien-ngot-lim-vai-nu-sinh-3

Mái tóc ngắn và gương mặt non choẹt của Choi Kang Hee giúp cô vào vai nữ sinh rất tự nhiên.

Theo Dân Việt