3 tạo hình vạn người mê của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh"

Cảnh Điềm tuy không đóng nhiều phim cổ trang nhưng tạo hình của cô đều được đánh giá cao.
3 tạo hình vạn người mê của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh"
3 tạo hình vạn người mê của
Tôn Tử đại truyện kể về cuộc đời của Tôn Võ - tác giả bộ binh pháp Tôn Tử nổi tiếng. Phim đan xen sự khốc liệt của những cuộc tranh đấu và tình yêu, tình bạn trong thời loạn. Trong phim, Cảnh Điểm vào vai nữ chính Y La - một mỹ nhân tài sắc, kiên nghị và si tình.
3 tạo hình vạn người mê của
Tạo hình nhân vật Y La của Cảnh Điềm rất lộng lẫy và được đánh giá là một trong những tạo hình cổ trang đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.
3 tạo hình vạn người mê của
Chiến quốc (Warring States) xoay quanh cuộc đấu trí giữa hai nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc là Tôn Tẫn và Bàng Quyên. Trong phim, Cảnh Điềm vào vai Điền Tịch - một nữ tướng mạnh mẽ, quả cảm.
3 tạo hình vạn người mê của
"Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" từng tự hào chia sẻ về nhân vật này: "Điền Tịch khá giống với một cô gái hiện đại - thông minh và rất ngoan cố. Nếu như hình tượng các phụ nữ thời xưa luôn mong manh, yếu đuối thì nhân vật Điền Tịch của tôi đã phá vỡ định kiến đó. Điền Tịch rất dũng mãnh và là người bảo vệ cho Tôn Tẫn".
3 tạo hình vạn người mê của
Ban Thục truyền kỳ là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang được mong chờ trong năm 2015. Trong phim, Cảnh Điềm vào vai Ban Thục - một cô gái xuất thân từ gia đình danh giá.
3 tạo hình vạn người mê của
Ban Thục là người có tài và dùng năng lực của chính mình để đạt được thành công trong bối cảnh xã hội "trọng nam khinh nữ".
Theo vietnamnet/zing
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.