3 lý do khiến tình duyên của bạn lận đận, trắc trở

Trong một mối quan hệ thì ai cũng mong có được sự quan tâm chăm sóc của đối phương. Thường thì phụ nữ lúc nào mong muốn mình có được sự nuông chiều từ người đàn ông. Tuy nhiên trên đời này cái gì mà đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến người khác ngột ngạt và mệt mỏi.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

1. Không tôn trọng và yêu thương bản thân mình

Phụ nữ dù là thông minh hay nông cạn thì bạn cũng cần biết rằng phải luôn yêu thương chính mình. Có rất nhiều người phụ nữ chưa biết cách tự quan tâm mình.

Hãy nhớ dù cho có gặp thất bại trong tình yêu, công việc thì cũng đừng ngược đãi bản thân. Bạn buồn thì có thể khóc nhưng đừng nhịn ăn nhịn uống, đừng nằm lỳ mãi một chỗ rồi sống trong quá khứ.

Khi bạn cứ bỏ bê chính mình thì đó là lúc bạn trở nên bi quan, da dẻ cũng sẽ ảnh hưởng. Nếu không sớm thay đổi thì bạn sẽ luôn xấu xí trong mắt người khác.

2. Đòi hỏi quá nhiều ở đối phương

Trong một mối quan hệ thì ai cũng mong có được sự quan tâm chăm sóc của đối phương. Thường thì phụ nữ lúc nào mong muốn mình có được sự nuông chiều từ người đàn ông. Tuy nhiên trên đời này cái gì mà đòi hỏi quá nhiều sẽ khiến người khác ngột ngạt và mệt mỏi.

Bởi thế nên khi yêu hãy nhớ đừng tìm người hoàn hảo, đừng ép buộc đối phương phải hoàn hảo. Tình yêu bền chặt nhất là phải có sự thấu hiểu và hi sinh.

3. Không biết lắng nghe và thấu hiểu

Tình yêu không chỉ là những buổi hẹn lãng mạn, sang trọng mà còn có cả những thăng trầm, mệt mỏi tưởng chừng như sẽ đánh mất nhau.

Khi tình yêu có rơi vào những trục trặc thì phụ nữ hãy thể hiện bản lĩnh của mình, biết cách giữ bình tĩnh, thẳng thắn đối diện với những sai lầm thì mới có thể hạnh phúc được.

Nếu còn muốn hạnh phúc thì phụ nữ phải dẹp đi tính sĩ diện hão của mình, đừng cố chấp cướp đi tình yêu đẹp mà bạn xứng đáng để có nó cả đời. Đừng cắt duyên âm hay đi cầu duyên hết nơi này đến nơi khác khi bản thân không chịu tránh xa khỏi những sai lầm này.

Theo Khoevadep
Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trong giai đoạn nước rút, học sinh phải luôn bình tĩnh, không nên đoán đề để “học tủ”. Ảnh: INT

Thi vào lớp 10 cẩn thận 'tủ đè'

GD&TĐ - Thời điểm cận ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều dòng trạng thái về đoán đề thi môn Ngữ văn.
Sét đánh.

Vẻ đẹp hiếm về sét được ghi lại

GD&TĐ -Sét là hiện tượng tự nhiên đẹp nhưng đáng sợ. Sét đánh khoảng 50 lần mỗi giây trên Trái đất. Xin giới thiệu những hình ảnh đẹp về sét được ghi lại.