3 kiểu vợ “khôn ngoan” khiến đàn ông ngoại tình phải nhanh chóng quay về

3 kiểu vợ "khôn ngoan" khiến đàn ông ngoại tình phải nhanh chóng từ bỏ cuộc chơi, răm rắp nghe lời. Nên nhớ nhan sắc không phải thứ vũ quý quan trọng, mà chính là bản lĩnh và khí chất của bạn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Có chính kiến nhưng không kiêu ngạo

Phụ nữ trong hôn nhân buộc phải khắc cốt ghi tâm: giỏi hơn chồng là dại, nhưng dở hơn chồng là thiệt. Thế nên chuyện gì cũng vậy, tuy đôi lúc nhẫn nhịn để chu toàn mọi chuyện, nhưng phải tự chủ và có chính kiến.

Mọi việc trong nhà, bạn phải đưa ra ý kiến riêng, không được việc gì cũng gật gù, đồng thuận theo ý chồng. Bằng không, anh ta sẽ quên mất giá trị của bạn, thậm chí "chán cơm thèm phở" và muốn "mèo mả gà đồng".

Tuy nhiên, phụ nữ cũng phải biết khiêm nhường, và không được kiêu ngạo, cuồng ngôn, ép buộc người khác phải nghe theo ý mình. Bạn có thể đưa ra ý kiến nhưng không được dạy đời, huênh hoang đắc thắng. Đừng để chồng cảm thấy anh ta không được tôn trọng.

Cười nói vui vẻ nhưng phải có khí chất

Một trong những kiểu phụ nữ đàn ông mê mẩn một đời, chính là hài hước nhưng tỏa ra khí chất hơn người. Họ biết tiết chế cảm xúc của mình. Khi vui không cười quá lớn, khi buồn không khóc quá dai.

Đàn ông cực kỳ ác cảm với những người quá phô trương về mặt cảm xúc, lời nói bỗ bã, cử chỉ ngông cuồng. Theo họ, đó là hạng phụ nữ không có phẩm giá, có sắc không hương.

Thế nên phụ nữ sống phải có tự trọng. Hãy xua tan những đám mây tăm tối trong tâm trí người đàn ông, khiến anh ta hạnh phúc và cảm thấy yên bình.

Đừng kể những câu chuyện lố lăng hay nhõng nhẽo quá nhiều, biến bản thân thành một người vô dụng và rẻ tiền trong mắt anh ta. 

Khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ

812

Phụ nữ khôn khéo đúng lúc, dại khờ đúng chỗ, luôn biết sử dụng trí thông minh của mình, phát huy hết cỡ để trở nên ưu tú hơn trong mắt đối phương.

Họ cũng biết giả vờ vô tư, nũng nịu dịu dàng khiến đàn ông vừa thích vừa cưng chiều. Nên luôn mang đến cho anh ta những trải nghiệm tươi mới, kích thích khả năng chinh phục, và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Vậy nên bảo sao, chàng lại nguyện ý bị nàng trói chân, cả đời không muốn thoát ra.

Theo Khoevadep
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.
Trường ĐH Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho thí sinh. Ảnh: NTCC

Sức bật ngành sư phạm

GD&TĐ - Nhiều năm nay, Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên nằm trong tốp những lĩnh vực có tỉ lệ thí sinh nhập học cao nhất.