141 bắt 2 cựu cảnh sát trên ô tô có ma túy

Linh từng công tác tại Công an Hải Phòng, còn Dũng từng là cảnh sát bảo vệ của một đơn vị công an.
141 bắt 2 cựu cảnh sát trên ô tô có ma túy
141 bat 2 cuu canh sat tren o to co ma tuy - Anh 1

Các đối tượng cùng tang vật bị tạm giữ tại chốt Y13.

Chiều 11/12, trao đổi với Báo Giao thông, Đại úy Lưu Quang Trung, Tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Y13/141- Công an TP Hà Nội cho biết, vừa bàn giao các đối tượng Đoàn Văn Dũng (SN 1991, trú Kiến An, Hải Phòng), Nguyễn Hoài Linh (SN 1991, trú Kiến Xương, Thái Bình) và Phạm Văn Trường (SN 1987, trú Đồ Sơn, Hải Phòng) cho Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa để điều tra theo thẩm quyền.

Trong đó, Linh từng công tác tại Công an TP Hải Phòng, còn Dũng từng là cảnh sát bảo vệ của một đơn vị công an.

Trước đó, Tổ Y13 làm nhiệm vụ tại ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc phát hiện phát hiện 3 đối tượng trên đi trên chiếc xe ô tô BKS 15A – 013.38 vi phạm giao thông, có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra. Dũng là người điều khiển xe nhưng không xuất trình được giấy phép lái xe.

Kiểm tra hành chính, cảnh sát phát hiện trên xe ô tô có một gói nilon chứa tinh thể màu trắng. Các đối tượng khai nhận đây là ma túy đá.

Theo Giao Thông
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.