12. “Đó là lỗi của anh!”
|
12. “Đó là lỗi của anh!”
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sáng 4/12, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập Khoa Kỹ thuật Y học.
GD&TĐ - Giáo dục di sản đang được triển khai mạnh mẽ nhằm đưa văn hóa, nghệ thuật truyền thống và giá trị đặc sắc cố đô Huế đến gần hơn với học sinh.
GD&TĐ - Đi bộ 3 tiếng vượt núi đá mới đến được trường học, trẻ em, người dân Cộp My, xóm Bản Cải, xã Nguyễn Huệ (Cao Bằng) đang “khát” một con đường.
GD&TĐ -Bộ VHTT&DL đồng ý thay đổi hiện vật bia tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô, bảo đảm giá trị lịch sử của di tích.
GD&TĐ - Trung Quốc đã tạo ra bản sao của xe bọc thép chở quân bánh lốp Boxer, hiện đang được một số nước NATO sử dụng, trang Defence Blog cho biết.
GD&TĐ - Trường ĐHSP Hà Nội 2 thông báo tuyển dụng 35 viên chức. Trong đó, 31 giảng viên/trợ giảng; 3 chuyên viên.
GD&TĐ - Vào ngày 5/12, NXBGDVN sẽ tổ chức sự kiện giao lưu với chủ đề “Từ Đọc đến Viết – Hành trình phát triển ngôn ngữ” tại TP. Hồ Chí Minh.
GD&TĐ - Báo Giáo dục và Thời đại tuyển 1 nhân viên Kế toán kiêm Hành chính văn phòng làm việc tại Văn phòng đại diện khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
GD&TĐ - Theo đại biểu Nguyễn Thị Tuyết Nga - Đoàn Quảng Trị, cần giảm áp lực thi vào lớp 10 công lập ở các địa phương để tạo cơ hội tốt nhất cho học sinh.
GD&TĐ - Theo ông Tạ Ngọc Trí, với người khuyết tật, giao tiếp là điều kiện khẳng định bản thân, hòa nhập môi trường học tập và phát triển trọn vẹn.
GD&TĐ - Sáng 4/12, mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ở phía Đông tỉnh Lâm Đồng bị ngập, chính quyền khẩn trương di dời người dân đến nơi an toàn.
GD&TĐ - Phương Linh lựa chọn bộ bikini vàng neon cắt xẻ táo bạo, giúp khoe trọn vòng eo săn chắc, đôi chân dài cùng đường cong quyến rũ.