10x lai Tây đẹp tựa thiên thần nổi tiếng thành Vinh

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và phong cách không kém phần cá tính. Cô gái thành Vinh mang hai dòng máu Việt- Ba Lan khiến cư dân mạng mê mẩn mỗi khi ngắm nhìn.
10x lai Tây đẹp tựa thiên thần nổi tiếng thành Vinh
Sandra Danuta sinh năm 2001 tại thành phố Vinh. Bố San là người Việt, mẹ là người Balan. ảnh 1
Sandra Danuta sinh năm 2001 tại thành phố Vinh. Bố San là người Việt, mẹ là người Balan.

Người giao tiếp với San dễ dàng ấn tượng với khuôn mặt toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng không kém phần cá tính, sành điệu của cô nàng. ảnh 3
Người giao tiếp với San dễ dàng ấn tượng với khuôn mặt toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng nhưng cũng không kém phần cá tính, sành điệu của cô nàng.
Hiện tại, San đang sống cùng một người anh trai tên là Danuta Micha (1999). Anh trai của San cũng có vẻ bề ngoài khá điển trai. Cách đây không lâu, hai anh em được nhiều người biết tới qua bộ ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng về tình anh em. ảnh 4
Hiện tại, San đang sống cùng một người anh trai tên là Danuta Micha (1999). Anh trai của San cũng có vẻ bề ngoài khá điển trai. Cách đây không lâu, hai anh em được nhiều người biết tới qua bộ ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng về tình anh em.
Cô nàng thành Vinh sở hữu chiều cao khá ấn tượng, 1m67. ảnh 5
Cô nàng thành Vinh sở hữu chiều cao khá ấn tượng, 1m67.
Dự định trong tương lai, cô nàng hot girl thành Vinh sẽ cùng anh trai về đất nước Ba Lan thăm mẹ và họ hàng ngoại rồi sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp. ảnh 6
Dự định trong tương lai, cô nàng hot girl thành Vinh sẽ cùng anh trai về đất nước Ba Lan thăm mẹ và họ hàng ngoại rồi sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp.
Sandra Danunuta tiết lộ: "Ước mơ lớn của San là sẽ mở một Salon tóc lớn tại thành phố Vinh và cố gắng học hỏi để trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp". ảnh 7
Sandra Danunuta tiết lộ: "Ước mơ lớn của San là sẽ mở một Salon tóc lớn tại thành phố Vinh và cố gắng học hỏi để trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp".
Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.