Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

"Xuân yêu thương 2019" - Ấm lòng những mảnh đời bất hạnh

Đăng Chung - 15/02/2019, 20:29 GMT+7 | Nhân ái
Những phần quà được ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi trao tặng đến những trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh.Những phần quà được ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi trao tặng đến những trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh.

Tiếp nối thành công từ các năm trước, Chương trình "Xuân yêu thương 2019" là năm thứ 4 đêm nhạc từ thiện thường niên được tổ chức để gây quỹ ủng hộ từ thiện cho trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh. Năm nay, “Xuân yêu thương” đến với những trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) để thăm hỏi, chia sẻ tình yêu thương cho những số phận bất hạnh nơi đây.

Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi "cháy hết mình" trong đêm nhạc từ thiện của Chương trình "Xuân yêu thương 2019". 
Tại đêm nhạc từ thiện các ca sỹ, nghệ sỹ đã biểu diễn các ca khúc, tiết mục đặc sắc đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay chia sẻ, đóng góp gây quỹ mua những vật phẩm thiết yếu để trao tặng cho bà con và trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh.

Chia sẻ với báo Giáo dục và Thời đại, ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi cho biết, xuất phát từ suy nghĩ trăn trở mỗi khi Tết đến xuân về đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn làm điều gì đó để giúp những người có hoàn cảnh thiệt thòi đặc biệt là trẻ em, những bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Đào Tiến Lợi đã quyết định tổ chức thường niên chương trình Xuân yêu thương, nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay đồng hành chia sẻ, mang hơi ấm tình thương đến với những trẻ em và bà con thiệt thòi, kém may mắn và khó khăn trong cuộc sống.

Ca sĩ Sao Mai Đào Tiến Lợi trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3. 

Sau đêm nhạc, Ca sĩ Đào Tiến Lợi cho biết đã cùng các nhà hảo tâm, tình nguyện viên, giáo viên, học viên đến tận nơi trao tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa cho những người già neo đơn, trẻ em mồ côi tại Miêu Nha (phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) để giúp mọi người có thêm động lực, niềm tin vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm