Xót xa lời kể của Minh Đạo: Mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống

Xót xa lời kể của Minh Đạo: Mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống

Minh Đạo gần như đóng băng mọi hoạt động từ khi vụ việc anh trai sát hại vợ con rồi tự sát bị truyền thông Hoa ngữ đăng tải thông tin rầm rộ. Cùng thời điểm này, những tin tức chẳng mấy vui vẻ gì về sự nghiệp của nam diễn viên cũng bị đào bới trở lại.

  • Minh Đạo năm nay đã 39 tuổi, anh gia nhập làng giải trí cũng hơn 15 năm nhưng đến thời điểm hiện tại sự nghiệp của anh lại xuống dốc không phanh.
  •  
  • Bài viết được Sina đăng tải vào ngày 7/1 phân tích rằng Minh Đạo từng là mỹ nam vạn người mê, tuy nhiên vì đường hướng phát triển không thích hợp nên anh mới sa lầy vào vũng bùn do chính mình tạo ra.

Năm 2019, Minh Đạo bất ngờ tham gia show thực tế Diễn viên mời vào chỗ do Triệu Vy - Trần Khải Ca - Quách Kính Minh làm đạo diễn. Vì thể hiện không tốt bằng các đồng nghiệp trẻ tuổi nên Minh Đạo nhiều lần rơi vào vòng nguy hiểm.

Cũng tại chương trình, Minh Đạo bộc bạch rằng có người bạn đã nói với anh rằng sẽ không thể đóng nam chính trong phim truyền hình được nữa đâu, vì sức hút của anh đã sụt giảm nghiêm trọng. Minh Đạo thừa nhận mấy năm qua làm gì cũng không thành công, cảm thấy chán nản chính bản thân mình.

Xót xa lời kể của Minh Đạo: Bị đồn yêu Trần Kiều Ân - Lưu Thi Thi, mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống - Ảnh 2.Xót xa lời kể của Minh Đạo: Bị đồn yêu Trần Kiều Ân - Lưu Thi Thi, mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống - Ảnh 3.

Minh Đạo chia sẻ rằng mỗi ngày mở mắt ra đều cần tiền, cả gia đình 6 người dựa vào anh mà sống.

Sina viết rằng khi tham gia các show truyền hình thực tế, Minh Đạo đã làm người xem xót xa khi kể về gia cảnh nghèo khó của mình. Ngay từ khi còn bé, Minh Đạo đã theo mẹ ra chợ bán rau, bán cá khô kiếm tiền. Lớn lên, Minh Đạo chăm chỉ học hành, có thành tích tốt rồi may mắn tỏa sáng với bộ phim Hoàng Tử Ếch.

Trên truyền hình, Minh Đạo không hề né tránh những câu hỏi về quá khứ, nam diễn viên từng bộc bạch: "Cậu chủ hống hách ngang tàng thực sự nghèo khó ngoài đời thực. Tôi cần cảm giác an toàn, vì vậy tôi luôn cần rất nhiều tiền. Tôi sợ mình không có khả năng chi trả khi gia đình cần đến. Mỗi ngày mở mắt ra tôi đều cần tiền, tất cả mọi người đều dựa vào tôi mà sống".Xót xa lời kể của Minh Đạo: Bị đồn yêu Trần Kiều Ân - Lưu Thi Thi, mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống - Ảnh 5.

Xót xa lời kể của Minh Đạo: Bị đồn yêu Trần Kiều Ân - Lưu Thi Thi, mở mắt ra là cần tiền, mọi người đều dựa vào anh mà sống - Ảnh 6.

Cậu chủ giàu có, hống hách chỉ là trên TV thôi, ngoài đời thực Minh Đạo phải gánh trách nhiệm nuôi cả gia đình.

Minh Đạo vẫn chưa có vợ con dù trải qua nhiều mối tình trong showbiz. Nam diễn viên từng vướng tin đồn yêu đương với Trần Kiều Ân, Tần Lam, Lưu Thi Thi, Dĩnh Nhi nhưng tất cả đều khép lại trong im lặng.

Minh Đạo cũng nói trên các TV Show rằng bản thân anh có cảm giác yếu đuối nhưng không thể gục ngã, vì anh còn bố mẹ già và hàng tá thứ phải lo.

Việc chăm lo cùng lúc cho nhiều người và trở thành trụ cột kinh tế giữa lúc sự nghiệp đang đi xuống quả là điều không dễ dàng gì với Minh Đạo. 

Theo Helino

Ảnh minh họa/INT

Cái khó của 'lần đầu'

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục triển khai Chương trình GDPT 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, lớp 6, 7 và lớp 10; đồng thời tiếp tục thực hiện Chương trình GDPT 2006 đối với lớp 4, 5, lớp 8, 9, lớp 11 và lớp 12.
Ảnh minh họa. Ảnh: Thế Đại:

Giải tỏa băn khoăn khi thực hiện song song 2 chương trình ở THPT

GD&TĐ - Lần đầu tiên triển khai Chương trình GDPT 2018 ở lớp 10; trong khi lớp 11, 12 vẫn thực hiện Chương trình GDPT 2006. Việc chạy song song hai chương trình sẽ có khó khăn, yêu cầu sự chuẩn bị sớm, kỹ cả về tâm thế, điều kiện triển khai ở các nhà trường.
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.