Xem tướng mặt của cô gái khi độc thân được vạn người mê, kết hôn sẽ giàu sang, viên mãn

Người ta có thể nhìn vào nhiều bộ phận trên cơ thể để đánh giá được vận mệnh nghèo khổ hay giàu sang. Đặc biệt, tướng mặt lại được chú ý nhiều hơn. Nhân tướng học có nói, trên gương mặt người phụ nữ chỉ cần có 1 trong 3 đặc điểm này thì xác định đây là phúc tướng.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người.

Có những người không sinh ra trong hoàn cảnh đầy đủ sung túc nhưng trời sinh có phúc tướng nên cuộc sống dù vất vả thế nào cũng đều vượt qua một cách êm đẹp. Người ta có thể nhìn vào nhiều bộ phận trên cơ thể để đánh giá được vận mệnh nghèo khổ hay giàu sang.

Đặc biệt, tướng mặt lại được chú ý nhiều hơn. Nhân tướng học có nói, trên gương mặt người phụ nữ chỉ cần có 1 trong 3 đặc điểm này thì xác định đây là phúc tướng.

Những người sở hữu tướng mặt này từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành đều đủ đầy vẹn toàn không thiếu thứ gì. Bước sang giai đoạn trung vận, không những có sự nghiệp thành công mà lại còn giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ. Cùng xem đó là tướng mặt nào nhé!

Mặt chữ điền

Nếu xét về mặt thẩm mỹ, nhiều người phụ nữ không thích khuôn mặt chữ điền. Mặt chữ điền là kiểu mặt có góc cạnh vuông vức, nhưng đa số những ai theo đuổi cái đẹp đều muốn mình có một gương mặt chuẩn vline.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học, mặt chữ điền được xem là phúc tướng trời ban không gì chối cãi. Phụ nữ sở hữu tướng mặt này thường là những người rộng rãi, bao dung, dù không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng họ sống hiền lành và thoải mái với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Những người này thường không quá mưu cầu về vật chất nhưng họ được trời ban nhiều phú quý, bất kể làm việc gì cũng sinh lời và thành công. Bước vào giai đoạn trung vận, cuộc sống của họ vô cùng vẻ vang, sự nghiệp không những thăng hoa rực rỡ mà tài vận ngày càng tăng, sau khi kết hôn lại càng hạnh phúc viên mãn.

Lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, độc thân là cô gái vạn người mê, sau khi kết hôn trở thành thiếu phu nhân, cuộc sống giàu có viên mãn-2

Trời sinh phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường là những người có tính tình dịu dàng, hòa nhã với tất cả mọi người và luôn thấu tình đạt lý.

Những người này thường được mọi người xung quanh yêu mến nhờ biết cách giao tiếp ứng xử, bất kể gặp phải khó khăn trở ngại nào họ cũng có thể vượt qua một cách điềm tĩnh. Trong nhân tướng học, người có lông mày lá liễu thường thông minh vượt trội, họ có thể tự mình giải quyết mọi vấn đề mà không cần dựa dẫm vào người khác.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường công thành danh toại. Để xây dựng sự nghiệp ổn định, họ cũng phải mất khoảng thời gian để đối mặt với khó khăn, tuy nhiên một khi lên được đỉnh cao thành công họ sẽ giữ vững ổn định đến cả đời.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, những người này sẽ có cuộc sống viên mãn đủ đầy về tình cảm lẫn vật chất.  

Sống mũi thẳng, cánh mũi đầy

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này, độc thân là cô gái vạn người mê, sau khi kết hôn trở thành thiếu phu nhân, cuộc sống giàu có viên mãn-3

Trong nhân tướng học, tướng mũi có sống mũi thẳng và cánh mũi đầy được gọi là mũi rồng. Phụ nữ nào sở hữu tướng mũi này thường có tính tình ngay thẳng, thật thà, họ không ngừng nỗ lực và cố gắng để xây dựng một cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Bên cạnh đó, sự hào phóng trong tính cách giúp những người sở hữu tướng mũi này có nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ mọi thứ. Ngoài ra, đây còn là tướng mũi được trời định có số mệnh phú quý, bất kể làm việc gì cũng thành công và kiếm được nhiều tiền.

Bước vào giai đoạn trung vận, phụ nữ sở hữu tướng mũi này có thể giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, không những thế còn đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đạo.

Nhìn chung, bản mệnh của họ tốt, dù không tham vọng mưu cầu giàu có sung túc nhưng họ luôn được thượng đế ban nhiều phước lành. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Helino
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.