Xe ô tô tông hai cô giáo bất tỉnh trong ngày 20/11 rồi bỏ chạy

GD&TĐ - Hai cô giáo đang chuẩn bị dừng đèn đỏ thì bị xe ô tô tông bất tỉnh.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Ngày 20/11, Đội Cảnh sát Giao thông, Công an TP.Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết đang truy tìm chiếc xe ô tô gây tai nạn khiến 2 giáo viên bị thương rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 17, cô Nguyễn Thanh Phương (32 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 81B2 - 37.495 và cô Nguyễn Thị Phương Hảo (33 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 81B1 - 27.626.

Hai cô cùng là giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, trú P.Ia Kring, TP. Pleiku).

Khi đến ngã tư Hùng Vương - Nguyễn Viết Xuân, TP.Pleiku hai cô giảm tốc độ để dừng đèn đỏ thì bị một chiếc xe ô tô 7 chỗ tông trúng.

Cú va chạm mạnh làm 2 cô giáo ngã xuống đường, bất tỉnh, 2 chiếc xe máy trượt dài dưới lòng đường. Sau khi xảy tai nạn, chiếc ô tô không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy.

Sau đó cô Phương và cô Hảo được người dân đưa vào Bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an đã trích xuất camera an ninh, ghi nhận thời điểm tai nạn, phát hiện một chiếc ô tô có đặc điểm giống như trình báo của người dân, bỏ chạy bất thường khỏi khu vực xảy ra tai nạn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

GD&TĐ - Cơ thể không sản xuất được các vitamin và khoáng chất. Trong số các loại vitamin quan trọng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là vitamin C.
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.