Xe máy đâm nhau, 5 người thương vong

Xe máy đâm nhau, 5 người thương vong

(GD&TĐ) -Trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Lâm (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ tại nạn nghiêm trọng làm 5 người chết và bị thương.

Ảnh MH ảnh 1
Ảnh MH

Thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa cho biết: Vụ tai nạn xảy ra lúc 21 giờ 45 ngày 24/8.

Xe máy mang biển kiểm soát 36N2-8851 đang chạy theo hướng Bắc – Nam, trên xe có hai người là Vũ Ngọc Ninh (Sinh năm 1992) và Vũ Ngọc Thành (SN 1990) quê ở xã Hải Bình (Tĩnh Gia).

Khi đi đến Km 369+750, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Lâm, chiếc xe máy này đã đâm trực diện xe máy đi ngược chiều mang biển kiểm soát 36M7-1443.

Trên xe máy đi ngược chiều có ba người gồm: Mai Sỹ Nguyên (SN 1992) ở thị trấn Tĩnh Gia, Nguyễn Thị Dung (SN 1994) ở xã Hải Hòa (Tĩnh Gia) và một người chưa xác định được danh tính.

Vụ tai nạn khiến 2 người chết tại chỗ là Mai Sỹ Nguyên và Vũ Ngọc Ninh, 3 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quỳnh

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.