Xe giường nằm mất lái lao xuống vực, hàng chục hành khách hoảng loạn

GD&TĐ - Khi đang lưu thông trên đường, một chiếc xe giường nằm bất ngờ lao xuống vực, trên xe có 22 hành khách, rất may chỉ có một người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 6h ngày 5/3, trên QL 12C, đoạn qua địa phận xã Thuận Hóa, huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình).
Lúc này xe khách mang BKS: 51B-13546 do Phùng Văn Vị (SN 1985) trú tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh điều khiển đang chạy theo chiều Hà Tĩnh - Quảng Bình, đến vị trí nói trên thì bất ngờ mất lái lao xuống vực sâu.
Trên xe có 22 người gồm hành khách và nhà xe, những hành khách này hoảng loạt đập kính xe thoát ra ngoài.  May mắn chỉ 1 người bị thương và được đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa.
Chiếc xe khách này do lái xe Phùng Văn Vị (SN 1985) trú tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh điều khiển theo chiều Hà Tĩnh Quảng Bình và lưu thông trên QL12C. Đến Km 63+100 chiếc xe bỗng mất lái và lao xuống vực.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Tuyên Hóa đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn. Số hành khách trên xe được nhà xe vận chuyển trở về lại Hà Tĩnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ