Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vừa đi vệ sinh vừa chơi game, bé trai gặp tai nạn hy hữu

- 08/03/2019, 10:04 GMT+7 | Thế giới

 

Sự việc xảy ra ngày 1.3 tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Một người phụ nữ đã phải gọi lực lượng cứu hỏa tới nhà để trợ giúp, sau khi cô không thể tự giải cứu con trai bị mắc kẹt trong bồn cầu.

Khi lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, cậu bé đã bị mắc kẹt trong bồn cầu được khoảng 1 giờ. Họ đã nhanh chóng tháo phần ghế ngồi khỏi bồn cầu và đưa cậu bé ra khỏi phòng vệ sinh.

Trong khi đội trưởng Zhou Dao của đội cứu hỏa nói chuyện để trấn an cậu bé, các đồng nghiệp của anh sử dụng kìm cộng lực và tay không để cắt chiếc vành bằng nhựa.

“Chúng tôi không thể sử dụng các dụng cụ lớn vì sợ có thể làm cậu bé bị thương thêm”, anh Zhou cho biết.

Đội trưởng Zhou cho biết bé trai có thể đã chơi game trên điện thoại quá lâu trong lúc ngồi trên bồn cầu.  Cậu bé bị  tụt vào vành bồn cầu và mắc kẹt sau một hồi ngồi lắc lư người.

Sau khoảng 1 giờ, các thành viên của đội cứu hỏa đã giải cứu thành công cậu bé khỏi ghế bồn cầu. Nạn nhân bị thâm tím ở vùng mông và bắp đùi.

Nghiện điện thoại di động ở trẻ em ngày càng gia tăng tại Trung Quốc. Một nghiên cứu vào năm 2018 cho thấy rằng 70% trẻ em ở quốc gia này có điện thoại thông minh và gần 1/2 trẻ từ 7-9 tuổi được phép truy cập internet.

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm