Vụ việc diễn viên Yoo Ah In tiếp tục gây sốc với tình tiết mới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nam diễn viên Yoo Ah In hiện đang phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng tổng cộng 7 loại chất cấm bất hợp pháp khác nhau.

Mới đây, Yoo Ah In đã có kết quả dương tính với 2 loại thuốc hướng thần mới, nâng tổng số loại chất cấm mà nam diễn viên có kết quả xét nghiệm dương tính lên con số 7.

Theo một báo cáo độc quyền từ Channel A, Yoo Ah In được xác nhận đã sử dụng thuốc Midazolam và Alprazolam.

Midazolam là một loại thuốc dùng để gây mê hoặc điều trị kích động nghiêm trọng, trong khi Alprazolam được biết đến như một loại thuốc an thần tác dụng nhanh, thường được sử dụng để điều trị rối loạn panis hoặc lo lắng.

Điều này đã nâng số lượng chất cấm mà Yoo Ah In sử dụng lên con số 7 và công tố viên tin rằng có thể có thêm các loại thuốc khác mà nam diễn viên đã sử dụng.

Yoo Ah In bị nghi đã lạm dụng thêm 2 loại chất cấm. ảnh 1

Yoo Ah In bị nghi đã lạm dụng thêm 2 loại chất cấm.

Yoo Ah In trước đó đã có kết quả xét nghiệm dương tính với 5 loại chất cấm gồm propofol, cần sa, cocaine, ketamine và zolpidem.

Một lệnh bắt giữ đã được yêu cầu đối với nam diễn viên nhưng bị từ chối. Vụ án của anh ấy đã được chuyển giao cho cơ quan công tố vào hôm nay (ngày 9/6).

Nguyên nhân được nêu ra rằng: "Có đầy đủ bằng chứng cho thấy nghi phạm có hành vi sai trái. Nghi phạm đang suy nghĩ về hành động của mình sau khi sử dụng cần sa bất hợp pháp. Nghi phạm đã thừa nhận hầu hết các tội danh và không có tiền án cho một tội phạm tương tự".

Trước đó, trong cuộc thẩm vấn vào ngày 24/5, Yoo Ah In đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc sử dụng ma túy. Điều này hoàn toàn trái ngược với những lời khai trước đó của nam diễn viên khi anh từng phủ nhận lạm dụng propofol, ketamine và zolpidem. Lí do Yoo Ah In đưa ra là do chúng được kê đơn với mục đích điều trị y tế.

Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.