Yoo Ah In bất ngờ thừa nhận dùng chất cấm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Yoo Ah In đã bất ngờ thừa nhận hầu hết các cáo buộc sử dụng ma túy. Điều này hoàn toàn trái ngược với lời khai trước đó của nam diễn viên.

Vào sáng ngày 24/5 (theo giờ Hàn Quốc), Yoo Ah In đã tham gia buổi thẩm vấn nghi phạm của Tòa án quận trung tâm Seoul, sau đó nam diễn viên được bác bỏ lệnh bắt giữ.

Trong cuộc thẩm vấn này, phía Yoo Ah In đã bác bỏ những lời phủ nhận trước đó về việc sử dụng 5 loại chất cấm bất hợp pháp khác nhau và thay vào đó thừa nhận hầu hết các cáo buộc.

Yoo Ah In bất ngờ thừa nhận dùng chất cấm ảnh 1

Yoo Ah In đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy.

Trước đó, trong hai cuộc thẩm vấn riêng biệt diễn ra vào ngày 27/3 và 16/5, Yoo Ah In đã phủ nhận việc lạm dụng các loại chất cấm như propofol, ketamine và zolpidem vì chúng được kê cho mục đích điều trị y tế.

Nam diễn viên cũng tiếp tục phủ nhận việc sử dụng cocaine và lập luận rằng cần sa được một người quen đưa cho mình.

Chính sự phủ nhận mạnh mẽ của Yoo Ah In với các cáo buộc sử dụng ma túy đã khiến cảnh sát quyết định xin lệnh bắt giữ do lo sợ nghi phạm cố gắng tiêu hủy bằng chứng.

Tuy nhiên, sau cuộc thẩm vấn gần đây nhất của Yoo Ah In vào sáng ngày 24/5, tòa án đã thông báo rằng yêu cầu bắt giữ của cảnh sát đối với Yoo Ah In đã bị bác bỏ với lý do: "Có đầy đủ bằng chứng cho thấy nghi phạm có hành vi sai trái. Nghi phạm đang suy nghĩ về hành động của mình sau khi sử dụng cần sa bất hợp pháp. Nghi phạm đã thừa nhận hầu hết các tội danh và không có tiền án cho một tội phạm tương tự".

Sau khi nhận được tin từ tòa án, Yoo Ah In thông qua người đại diện pháp lý của mình cho biết: "Tôi tôn trọng quyết định của tòa án, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác và nỗ lực hết mình".

Yoo Ah In bất ngờ thừa nhận dùng chất cấm ảnh 2

Yoo Ah In bị ném cà phê vào người sau khi rời khỏi sở cảnh sát.

Tuy nhiên, trên đường ra khỏi tòa án, một người dân không rõ danh tính đã xuất hiện và ném một chai nhựa vào người Yoo Ah In. Chiếc chai không đậy nắp đã làm văng đồ uống được cho là cà phê lên áo vest của Yoo Ah In khiến nam diễn viên khó chịu.

Người dân không rõ danh tính được cho là đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường với chiếc mũ trùm kín đầu.

Sau sự việc này, một số cư dân mạng đã đưa ra bình luận cho rằng: "Hành động đó đã đi quá giới hạn. Đừng dùng bạo lực chỉ vì bạn tức giận hay bất bình", "Đó là tội ác và tội lỗi của anh ta, không ai có quyền hành động thô bạo như vậy", "Yoo Ah In sẽ phải đối mặt với hình phạt tại tòa án, vậy tại sao một người không liên quan đến vụ việc lại ném cà phê vào anh ta"...