Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vụ nam sinh bị phạt quỳ trong lớp học: Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo làm rõ sự việc

Minh Phong - 11/05/2019, 10:46 GMT+7 | Thời sự
Hình ảnh cô giáo bắt nam sinh lớp 9 quỳ trong lớp học tại trường THCS Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội đang gây xôn xao (Ảnh: Hải Văn)Hình ảnh cô giáo bắt nam sinh lớp 9 quỳ trong lớp học tại trường THCS Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội đang gây xôn xao (Ảnh: Hải Văn)

Ông Nguyễn Như Ý – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín cho biết: Sáng nay (11/5), phòng xuống làm việc với trường để làm rõ sự việc này. Hiện chưa thể kết luận đúng – sai việc này. Chúng tôi cần xác minh, sau khi có kết quả sẽ thông tin sau.

Trước đó, ngày 10/5, trên mạng xã hội facebook xuất hiện bức ảnh một nam học sinh Trường THCS Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) quỳ trước bục giảng trong giờ học, kèm theo đó là đơn kiến nghị của phụ huynh học sinh về vấn đề này.

Cô L.T.Q. – giáo viên chủ nhiệm lớp 9B được cho là bắt học sinh phải quỳ trong lớp học. Kèm theo câu chuyện trên là lá đơn của gia đình nam sinh bị bắt quỳ gối, gửi UBND huyện Thường Tín, Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín (TP Hà Nội).

 Đơn đề nghị của gia đình nam bị cô giáo bắt quỳ trong lớp học gửi UBND huyện Thường Tín và phòng Giáo dục & Đào tạo.

Một phần lá đơn kiến nghị có nội dung như sau: Hôm nay tôi viết đơn này kính đề nghị UBND huyện Thường Tín và phòng giáo dục đào tạo huyện Thường Tín xem xét và giải quyết 1 việc cụ thể như sau: Con trai tôi là cháu ... hiện đang theo học lớp 9B trường THCS Tô Hiệu do cô L.T.Q. chủ nhiệm...”

Theo đơn kiến nghị, trước đó, cô Q cũng phạt một số học sinh khác theo hình thức này. Cùng với đó còn yêu cầu lớp trưởng lập biên bản nhưng con của người phụ huynh này đã không chấp nhận hình phạt trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Bin - 13:03 11/05/2019

    Phạt như vậy cũng là bình thường. Học sinh cho là sĩ nhục vậy thì đừng nói chuyện. Trước đây, học sinh thế hệ 7x 8x vẫn bị phạt theo kiểu này và giờ trưởng thành vẫn cảm ơn thầy cô. Ở nhà có cha mẹ, ở trường có thầy cô, xã hội có pháp luật.

Xem thêm

Xem thêm